Samsung Display Sẽ Cung Cấp 180 – 200 Triệu Tấm Nền OLED Cho iPhone Trong Năm 2018

22 Tháng Mười Hai 201712:00 SA(Xem: 18194)
Samsung Display Sẽ Cung Cấp 180 – 200 Triệu Tấm Nền OLED Cho iPhone Trong Năm 2018
Samsung Display Sẽ Cung Cấp 180 – 200 Triệu Tấm Nền OLED Cho iPhone  Trong Năm 2018

Khoảng cuối tháng 12/2017, một số nguồn tin ở Hàn Quốc cho biết, Samsung Display sẽ tiếp tục cung cấp từ 180 triệu đến 200 triệu màn hình OLED dành cho IPhone X vào năm 2018. Con số gấp 4 lần số lượng tấm nền OLED Apple đã đặt hàng trong năm 2017, có tổng giá trị lên tới 22 tỷ USD.

 

Một trong những yếu tố dẫn đến quyết định tăng lượng tấm nền OLED của Apple chính là việc Samsung đã cải thiện được sản lượng. Cụ thể, nhà máy A3 của Samsung, vốn được cho là nguyên nhân khiến sản lượng tấm nền bị thiếu hụt đã nâng tỷ lệ thành phẩm từ 60% lên đến gần 90%. Một nguồn tin nhận xét rằng việc Samsung đạt được thành tích mới có thể xem là điều vô cùng ấn tượng.

 

Với tỷ lệ thành phẩm đạt 90%, Samsung Display sẽ có thể sản xuất khoảng 224 triệu tấm nền màn hình kích thước 6 inch mỗi năm. Trước đó, Samsung từng cân nhắc đầu tư thêm nhà máy A5, tuy nhiên hãng đã quyết định sử dụng dây chuyền sẵn có nhưng sẽ cải thiện tỷ lệ thành phẩm, và có vẻ như đây là quyết định chính xác.

 

Các nhà phân tích dự kiến màn hình OLED cỡ nhỏ sẽ đem về cho Samsung Display 9.2 tỷ USD mỗi quý, trong khi mảng LCD chỉ thu về khoảng 1.8 tỷ USD.

51Vote
40Vote
30Vote
20Vote
10Vote
51
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
22 Tháng Hai 2019
Khoảng giữa tháng 02/2019, hệ thống tín dụng xã hội của Trung Quốc đang được thúc đẩy hoạt động trên diện rộng, hàng triệu cá nhân và doanh nghiệp ở Trung Quốc đã bị "gán mác" không đáng tin cậy, nằm trong "danh sách đen" của chính phủ, và họ sẽ không được phép tiếp cận thị trường tài chính hoặc di chuyển bằng máy bay, tàu hoả. "Danh sách đen thường niên" nằm trong nỗ lực thúc đẩy "sự đáng tin cậy" của xã hội Trung Quốc và cũng là sự mở rộng của hệ thống tín dụng xã hội, dự kiến sẽ chấm điểm cho 1.4 tỷ công dân.
22 Tháng Hai 2019
Sau một loạt những đồn đoán trong thời gian qua, khoảng giữa tháng 02/2019, Samsung đã chính thức ra mắt bộ đôi siêu phẩm mới: Galaxy S10 và S10 Plus. Là thế hệ thứ 10 của dòng máy Galaxy S, Galaxy S10 và S10 Plus sở hữu thiết kế mặt trước hoàn toàn mới với màn hình đục lỗ Infinity-O, ngoài ra còn là nhiều nâng cấp về camera, cảm biến vân tay, sạc ngược không dây và những tính năng khác.
21 Tháng Hai 2019
Nằm giữa quầng thiên thể yên bình đẹp đẽ, vdB 9 màu xanh xinh đẹp là đối tượng thứ 9 trong danh mục tinh vân phản chiếu năm 1966 của Sidney van den Bergh. Nó phân chia trường quan sát trong ảnh thiên văn, có kích thước gấp đôi trăng tròn, với những ngôi sao và đám mây bụi tối tăm che khuất trong chòm sao Cassiopeia phía bắc.
21 Tháng Hai 2019
Hiện nay, hầu như toàn bộ hệ thống tự lái trên xe hơi đều chưa hoàn thiện và mang tính hỗ trợ cho lái xe, chưa hoàn toàn thay thế được cho lái xe. Tuy nhiên, theo nhà sáng lập kiêm CEO của hãng xe điện tự lái Tesla, điều này có thể thay đổi trong tương lai gần.
21 Tháng Hai 2019
Khoảng giữa tháng 02/2019, cuối sự kiện Unpacked, Samsung đã giới thiệu cả chiếc S10 5G - chiếc smartphone 5G đầu tiên của hãng. S10 5G sẽ có pin lớn hơn, màn hình lớn hơn so với S10 Plus. Máy sẽ được bán ra từ nửa đầu năm 2019 và chưa có giá bán chính thức.
21 Tháng Hai 2019
Lần đầu được nhá hàng hồi tháng 11/2018 tại sự kiện dành cho lập trình viên, ngày hôm nay tại sự kiện Galaxy Unpacked 2019, Samsung đã chính thức trình làng smartphone màn hình gập đầu tiên mang tên Galaxy Fold.