UPS Đặt Hàng 125 Chiếc Tesla Semi

21 Tháng Mười Hai 201712:21 SA(Xem: 21640)
UPS Đặt Hàng 125 Chiếc Tesla Semi
UPS Đặt Hàng 125 Chiếc Tesla Semi

Sau khi ra mắt, xe tải Semi của Tesla đã nhận được rất nhiều sự quan tâm từ các đối tác. Khoảng cuối tháng 12/2017, UPS tuyên bố kế hoạch bổ sung xe tải hoàn toàn chạy điện của Tesla vào đội xe của hãng. Công ty chính thức xác nhận đã đặt tới 125 chiếc Semi và sẽ hợp tác chặt chẽ với Tesla để đảm bảo xe được giao đúng thời hạn.

 

Được ra mắt vào tháng 11/2017, Tesla Semi là sản phẩm thương mại đầu tiên của hãng xe điện tự động Mỹ. Với khả năng chạy tới 800 km sau mỗi lần sạc, và có tốc độ tương đương các mẫu xe tiêu dùng, Semi thu hút rất nhiều đối tác vận chuyển. Ngoài ra, Tesla còn tự tin cho biết Semi có thể tăng tốc từ 0 tới 96 km/h chỉ trong 5 giây.

 

Bên cạnh đó, khả năng hoạt động thân thiện với môi trường của Semi cũng là điều mà UPS quan tâm. Juan Perez, giám đốc kỹ thuật và thông tin của UPS chia sẻ: “Trong hơn một thế kỷ, UPS luôn dẫn đầu ngành công nghiệp trong việc thử nghiệm và áp dụng công nghệ mới nhằm nâng cao hiệu quả của đội xe vận chuyển”

 

Trước đơn hàng của UPS, có rất nhiều hãng cũng đã đặt hàng số lượng lớn xe Tesla Semi. Trong đó, Pepsi là hãng đặt số lượng lớn nhất với 100 chiếc. Dự kiến, Semi sẽ được bán với giá từ 150,000 - 180,000 USD.

533Vote
43Vote
31Vote
25Vote
16Vote
4.148
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
28 Tháng Mười Hai 2020
Vaccine Covid-19 đang được triển khai, nhưng ở một số nơi trên thế giới, niềm hân hoan đã bị phai nhạt bởi sự xuất hiện của chủng virus mới. Điều này khiến diễn biến đại dịch năm 2021 càng trở nên không chắc chắn.
27 Tháng Mười Hai 2020
Trong bối cảnh đại dịch Covid-19 diễn biến phức tạp tại nhiều quốc gia khi bước sang mùa đông, virus lại có thêm biến thể mới mạnh hơn và dễ lây lan hơn trước.
27 Tháng Mười Hai 2020
Đại dịch toàn cầu Covid-19 đang khiến nhiều người Mỹ tăng cường tích lũy tài sản, kể cả những người giàu có.
27 Tháng Mười Hai 2020
Bắc Kinh đã chuyển sang "chế độ ứng phó khẩn cấp" sau khi thành phố liên tục ghi nhận các ca mắc Covid-19 mới trong tháng 12/2020.
27 Tháng Mười Hai 2020
Nhà Trắng cho biết Tổng thống Donald Trump đã ký dự luật chi tiêu trị giá 2,3 nghìn tỷ USD được Quốc hội thông qua trước đó, gồm gói cứu trợ Covid-19, sau vài ngày trì hoãn.
27 Tháng Mười Hai 2020
Hôm Chủ nhật (27/12/2020), các bác sĩ, y tá và người cao tuổi trên khắp Liên minh Châu Âu đã được nhận những mũi tiêm vaccine Covid-19 đầu tiên.