UPS Đặt Hàng 125 Chiếc Tesla Semi

21 Tháng Mười Hai 201712:21 SA(Xem: 22154)
UPS Đặt Hàng 125 Chiếc Tesla Semi
UPS Đặt Hàng 125 Chiếc Tesla Semi

Sau khi ra mắt, xe tải Semi của Tesla đã nhận được rất nhiều sự quan tâm từ các đối tác. Khoảng cuối tháng 12/2017, UPS tuyên bố kế hoạch bổ sung xe tải hoàn toàn chạy điện của Tesla vào đội xe của hãng. Công ty chính thức xác nhận đã đặt tới 125 chiếc Semi và sẽ hợp tác chặt chẽ với Tesla để đảm bảo xe được giao đúng thời hạn.

 

Được ra mắt vào tháng 11/2017, Tesla Semi là sản phẩm thương mại đầu tiên của hãng xe điện tự động Mỹ. Với khả năng chạy tới 800 km sau mỗi lần sạc, và có tốc độ tương đương các mẫu xe tiêu dùng, Semi thu hút rất nhiều đối tác vận chuyển. Ngoài ra, Tesla còn tự tin cho biết Semi có thể tăng tốc từ 0 tới 96 km/h chỉ trong 5 giây.

 

Bên cạnh đó, khả năng hoạt động thân thiện với môi trường của Semi cũng là điều mà UPS quan tâm. Juan Perez, giám đốc kỹ thuật và thông tin của UPS chia sẻ: “Trong hơn một thế kỷ, UPS luôn dẫn đầu ngành công nghiệp trong việc thử nghiệm và áp dụng công nghệ mới nhằm nâng cao hiệu quả của đội xe vận chuyển”

 

Trước đơn hàng của UPS, có rất nhiều hãng cũng đã đặt hàng số lượng lớn xe Tesla Semi. Trong đó, Pepsi là hãng đặt số lượng lớn nhất với 100 chiếc. Dự kiến, Semi sẽ được bán với giá từ 150,000 - 180,000 USD.

533Vote
43Vote
31Vote
25Vote
16Vote
4.148
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
10 Tháng Bảy 2019
Khoảng đầu tháng 07/2019, theo nguồn tin từ chuỗi cung ứng, iPad mới (tạm gọi là iPad 7) sẽ bắt đầu được sản xuất hàng loạt trong cùng tháng. Bên cạnh đó, MacBook Pro mới với màn hình 16 inch sẽ được sản xuất hàng loạt trong Q4 2019. Đối tác Radiant Opto-Electronics sẽ là hãng cung cấp module đèn nền độc quyền cho iPad mới và MacBook Pro 16 inch.
10 Tháng Bảy 2019
Khoảng đầu tháng 07/2019, trong khuôn khổ hội nghị hàng không vũ trụ diễn ra ở Atlanta (Mỹ), Boeing đã tiết lộ hình ảnh render của mẫu máy bay siêu thanh do hãng đang phát triển.
10 Tháng Bảy 2019
Khoảng đầu tháng 07/2019, một nghiên cứu mới phân tích những sơ yếu lý lịch của các nhân viên làm việc cho tập đoàn Huawei đã chỉ ra những mối liên quan giữa tập đoàn công nghệ khổng lồ với quân đội, chính phủ và cơ quan tình báo Trung Quốc. Những nghi vấn đã tồn tại từ lâu nhưng sau cuộc nghiên cứu mới, có lẽ mối liên quan mà phương Tây lo ngại thậm chí còn sâu sắc và gắn kết hơn so với tưởng tượng.
09 Tháng Bảy 2019
Khoảng đầu tháng 07/2019, một số nguồn tin cho biết, 7-Eleven Nhật Bản đã buộc phải ngừng tính năng thanh toán di động 7Pay, sau khi xuất hiện lỗ hổng nghiêm trọng cho phép bên thứ 3 thực hiện thanh toán các giao dịch không có thật trên hàng trăm tài khoản khách hàng.
09 Tháng Bảy 2019
Khoảng đầu tháng 07/2019, một số nguồn tin cho biết, Amazon đã xin phép chính quyền Mỹ để được phóng 3,236 vệ tinh liên lạc lên quỹ đạo thấp của Trái đất. Với động thái mới, Amazon của sáng lập kiêm CEO Jeff Bezos dường như đã sẵn sàng thách thức hạm đội vệ tinh Internet của SpaceX do Elon Musk điều hành.
09 Tháng Bảy 2019
Bản thân Facebook, mạng xã hội lớn nhất hành tinh, không chỉ quan tâm đến việc quản lý những tin tức giả mạo không chính xác về nhiều lĩnh vực như khoa học, y tế trên Facebook, mà còn quan tâm cả những tin đồn thất thiệt về chính mình.