UPS Đặt Hàng 125 Chiếc Tesla Semi

21 Tháng Mười Hai 201712:21 SA(Xem: 21662)
UPS Đặt Hàng 125 Chiếc Tesla Semi
UPS Đặt Hàng 125 Chiếc Tesla Semi

Sau khi ra mắt, xe tải Semi của Tesla đã nhận được rất nhiều sự quan tâm từ các đối tác. Khoảng cuối tháng 12/2017, UPS tuyên bố kế hoạch bổ sung xe tải hoàn toàn chạy điện của Tesla vào đội xe của hãng. Công ty chính thức xác nhận đã đặt tới 125 chiếc Semi và sẽ hợp tác chặt chẽ với Tesla để đảm bảo xe được giao đúng thời hạn.

 

Được ra mắt vào tháng 11/2017, Tesla Semi là sản phẩm thương mại đầu tiên của hãng xe điện tự động Mỹ. Với khả năng chạy tới 800 km sau mỗi lần sạc, và có tốc độ tương đương các mẫu xe tiêu dùng, Semi thu hút rất nhiều đối tác vận chuyển. Ngoài ra, Tesla còn tự tin cho biết Semi có thể tăng tốc từ 0 tới 96 km/h chỉ trong 5 giây.

 

Bên cạnh đó, khả năng hoạt động thân thiện với môi trường của Semi cũng là điều mà UPS quan tâm. Juan Perez, giám đốc kỹ thuật và thông tin của UPS chia sẻ: “Trong hơn một thế kỷ, UPS luôn dẫn đầu ngành công nghiệp trong việc thử nghiệm và áp dụng công nghệ mới nhằm nâng cao hiệu quả của đội xe vận chuyển”

 

Trước đơn hàng của UPS, có rất nhiều hãng cũng đã đặt hàng số lượng lớn xe Tesla Semi. Trong đó, Pepsi là hãng đặt số lượng lớn nhất với 100 chiếc. Dự kiến, Semi sẽ được bán với giá từ 150,000 - 180,000 USD.

533Vote
43Vote
31Vote
25Vote
16Vote
4.148
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
03 Tháng Mười Hai 2020
Các chuyên gia bảo mật tại IBM cho biết, một chiến dịch tấn công lừa đảo của các hacker đã nhắm vào các tổ chức liên quan đến việc phân phối vaccine Covid-19 kể từ tháng 09/2020.
03 Tháng Mười Hai 2020
Hôm thứ Năm (03/12/2020), Apple thông báo với các nhà cung cấp dịch vụ được ủy quyền của hãng rằng một thiết bị phần cứng mới sẽ ra mắt vào ngày 08/12/2020.
03 Tháng Mười Hai 2020
Tòa án Tối cao Wisconsin từ chối thụ lý vụ kiện "gian lận bầu cử" của Donald Trump trong nỗ lực lật ngược thế cờ trước ôg Biden, và yêu cầu đơn kiện phải được giải quyết đúng trình tự.
03 Tháng Mười Hai 2020
Tổng thống đắc cử Joe Biden cho haysẽ yêu cầu dân Mỹ đeo khẩu trang trong 100 ngày đầu ông nhậm chức tổng thống.
03 Tháng Mười Hai 2020
Giám đốc truyền thông Nhà Trắng Alyssa Farah đã từ chức sau ba năm phục vụ trong chính quyền của Tổng thống Donald Trump.
03 Tháng Mười Hai 2020
Ai đang nhìn ai?