UPS Đặt Hàng 125 Chiếc Tesla Semi

21 Tháng Mười Hai 201712:21 SA(Xem: 21689)
UPS Đặt Hàng 125 Chiếc Tesla Semi
UPS Đặt Hàng 125 Chiếc Tesla Semi

Sau khi ra mắt, xe tải Semi của Tesla đã nhận được rất nhiều sự quan tâm từ các đối tác. Khoảng cuối tháng 12/2017, UPS tuyên bố kế hoạch bổ sung xe tải hoàn toàn chạy điện của Tesla vào đội xe của hãng. Công ty chính thức xác nhận đã đặt tới 125 chiếc Semi và sẽ hợp tác chặt chẽ với Tesla để đảm bảo xe được giao đúng thời hạn.

 

Được ra mắt vào tháng 11/2017, Tesla Semi là sản phẩm thương mại đầu tiên của hãng xe điện tự động Mỹ. Với khả năng chạy tới 800 km sau mỗi lần sạc, và có tốc độ tương đương các mẫu xe tiêu dùng, Semi thu hút rất nhiều đối tác vận chuyển. Ngoài ra, Tesla còn tự tin cho biết Semi có thể tăng tốc từ 0 tới 96 km/h chỉ trong 5 giây.

 

Bên cạnh đó, khả năng hoạt động thân thiện với môi trường của Semi cũng là điều mà UPS quan tâm. Juan Perez, giám đốc kỹ thuật và thông tin của UPS chia sẻ: “Trong hơn một thế kỷ, UPS luôn dẫn đầu ngành công nghiệp trong việc thử nghiệm và áp dụng công nghệ mới nhằm nâng cao hiệu quả của đội xe vận chuyển”

 

Trước đơn hàng của UPS, có rất nhiều hãng cũng đã đặt hàng số lượng lớn xe Tesla Semi. Trong đó, Pepsi là hãng đặt số lượng lớn nhất với 100 chiếc. Dự kiến, Semi sẽ được bán với giá từ 150,000 - 180,000 USD.

533Vote
43Vote
31Vote
25Vote
16Vote
4.148
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
10 Tháng Mười Một 2020
Đảng Dân chủ đã thua ở Bắc Carolina, khiến cơ hội duy nhất của họ để giành thế đa số tại Thượng viện là thắng cuộc đua ở Georgia.
10 Tháng Mười Một 2020
Ông Trump có thể thông qua hàng loạt chính sách vào phút chót nhằm "trói tay" chính quyền kế nhiệm trong những tháng cầm quyền cuối cùng.
10 Tháng Mười Một 2020
Apple đã chính thức giới thiệu chiếc MacBook Air mới trong sự kiện "One More Thing", cùng với sự xuất hiện của con chip Apple M1 được phát triển với kiến trúc ARM mới.
10 Tháng Mười Một 2020
Nếu đã từng chiêm ngưỡng cực quang, quý vị thật may mắn.
10 Tháng Mười Một 2020
Khoảng đầu tháng 11/2020, chính phủ Indonesia cho biết sẽ đầu tư 2,000 tỷ rupiah (142.83 triệu USD) cho công ty dược quốc doanh PT Bio Farma để xây dựng các cơ sở sản xuất vaccine
10 Tháng Mười Một 2020
Khoảng đầu tháng 11/2020, Nhật Bản chính thức sắc phong Thân vương Akishino là Thái tử, nghi thức cuối cùng sau hàng loạt nghi lễ từ khi anh trai ông là Naruhito kế vị năm 2019.