Cựu Nhà Phát Triển Bixby Rời Khỏi Samsung

21 Tháng Mười Hai 201712:45 SA(Xem: 15454)
Cựu Nhà Phát Triển Bixby Rời Khỏi Samsung
Cựu Nhà Phát Triển Bixby Rời Khỏi Samsung

Trợ lý ảo Bixby được Samsung phát triển để cạnh tranh với Siri, Google Now hay Cortana trong cuộc cạnh tranh trí tuệ nhân tạo AI. Nhưng đây cũng là một trong những tính năng ít được người dùng đón nhận nhất trên Galaxy S8 và S8 Plus khi ra mắt hồi đầu năm 2017.

Khoảng cuối tháng 12/2017, Injong Rhee, người từng đứng đầu nhóm phát triển của Bixby trước khi trở thành giám đốc ông nghệ (Chief Technology Officer) của Samsung để giám sát một loạt các sản phẩm hồi tháng 11/2017, đã xin rời khỏi Samsung. Theo trang The Korea Herald, Rhee đã bày tỏ mong muốn rời Samsung vào tháng 07/2017 vì các lý do cá nhân, và đã gửi thông báo cho nhân viên của mình về sự ra đi trong một email.

 

Injong Rhee đã bắt đầu suy nghĩ về các vấn đề cá nhân từ sau khi con gái ông được điều đến Iraq trong vai trò sĩ quan quân đội Mỹ vào tháng 07/2017. Ông cảm thấy sẽ không thể hoàn thành vai trò như một người cha mà vẫn đảm bảo tiến độ công việc đã cam kết với công ty.

 

Roh Tae Moon, phó Tổng giám đốc Samsung, người đã trở thành giám đốc mảng Bixby mới sau khi tiếp quản từ Rhee vào tháng 11/2017, sẽ chịu trách nhiệm giám sát sự phát triển của Bixby. Samsung cũng tiết lộ rằng Bixby 2.0 sẽ có khả năng xử lý ngôn ngữ tự nhiên tốt hơn, phán đoán được người dùng cần gì và muốn làm gì. Bộ SDK beta của Bixby 2.0 hiện đã cho phép các lập trình viên sử dụng thử, và phiên bản đầy đủ của Bixby 2.0 dự kiến sẽ được ra mắt vào năm 2018.

521Vote
43Vote
33Vote
24Vote
17Vote
3.738
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
12 Tháng Tư 2020
Apple và Google cho biết họ sẽ hợp tác để tạo ra công nghệ theo dõi liên lạc nhằm làm chậm sự lây lan của đại dịch Covid-19, bằng cách cho phép người dùng chọn hội nhập vào các điện thoại khác ở gần.
12 Tháng Tư 2020
Cảnh sát California cho biết sáu người đã bị bắn và bị thương tại một bữa tiệc "lớn" bất chấp lệnh "ở nhà" đang được áp dụng trên toàn tiểu bang.
12 Tháng Tư 2020
Chính quyền Nhật Bản đang gấp tìm nơi ở cho hàng ngàn người vô gia cư sau khi đóng cửa các quán cà phê Internet ở một số thành phố lớn.
12 Tháng Tư 2020
Số ca tử vong do Covid-19 ở Pháp tăng với tốc độ chậm hơn một chút vào Chủ nhật (12/04/2020) so với một ngày trước đó
12 Tháng Tư 2020
Anh đã hủy đơn đặt hàng cho hàng ngàn đơn vị máy thở loại đơn giản do các công ty công nghiệp phát triển để hỗ trợ điều trị Covid-19, vì tình hình hiện nay cần nhiều thiết bị tinh vi hơn.
12 Tháng Tư 2020
Hải quân Mỹ đã xác nhận thêm hơn 100 thủy thủ trên tàu USS Theodore Roosevelt dương tính với Covid-19, nâng tổng số ca nhiễm Covid-19 trên tàu lên 585.