Cựu Nhà Phát Triển Bixby Rời Khỏi Samsung

21 Tháng Mười Hai 201712:45 SA(Xem: 15498)
Cựu Nhà Phát Triển Bixby Rời Khỏi Samsung
Cựu Nhà Phát Triển Bixby Rời Khỏi Samsung

Trợ lý ảo Bixby được Samsung phát triển để cạnh tranh với Siri, Google Now hay Cortana trong cuộc cạnh tranh trí tuệ nhân tạo AI. Nhưng đây cũng là một trong những tính năng ít được người dùng đón nhận nhất trên Galaxy S8 và S8 Plus khi ra mắt hồi đầu năm 2017.

Khoảng cuối tháng 12/2017, Injong Rhee, người từng đứng đầu nhóm phát triển của Bixby trước khi trở thành giám đốc ông nghệ (Chief Technology Officer) của Samsung để giám sát một loạt các sản phẩm hồi tháng 11/2017, đã xin rời khỏi Samsung. Theo trang The Korea Herald, Rhee đã bày tỏ mong muốn rời Samsung vào tháng 07/2017 vì các lý do cá nhân, và đã gửi thông báo cho nhân viên của mình về sự ra đi trong một email.

 

Injong Rhee đã bắt đầu suy nghĩ về các vấn đề cá nhân từ sau khi con gái ông được điều đến Iraq trong vai trò sĩ quan quân đội Mỹ vào tháng 07/2017. Ông cảm thấy sẽ không thể hoàn thành vai trò như một người cha mà vẫn đảm bảo tiến độ công việc đã cam kết với công ty.

 

Roh Tae Moon, phó Tổng giám đốc Samsung, người đã trở thành giám đốc mảng Bixby mới sau khi tiếp quản từ Rhee vào tháng 11/2017, sẽ chịu trách nhiệm giám sát sự phát triển của Bixby. Samsung cũng tiết lộ rằng Bixby 2.0 sẽ có khả năng xử lý ngôn ngữ tự nhiên tốt hơn, phán đoán được người dùng cần gì và muốn làm gì. Bộ SDK beta của Bixby 2.0 hiện đã cho phép các lập trình viên sử dụng thử, và phiên bản đầy đủ của Bixby 2.0 dự kiến sẽ được ra mắt vào năm 2018.

521Vote
43Vote
33Vote
24Vote
17Vote
3.738
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
18 Tháng Ba 2020
Hôm thứ Ba (17/03/2020), Trưởng ban an toàn của Facebook cho biết, một lỗi xảy ra đã khiến cho các bài đăng về các chủ đề, bao gồm coronavirus (Covid-19), bị đánh dấu nhầm là spam, nhiều người dùng đã phàn nàn về cả ứng dụng Facebook và ứng dụng chia sẻ ảnh Instagram.
18 Tháng Ba 2020
Fox Corporation đã mua lại Tubi, nền tảng phát trực tuyến có quảng cáo hỗ trợ, với giá 440 triệu USD, mang lại hơn 20,000 phim và chương trình cho nền tảng.
17 Tháng Ba 2020
Ông Trump đang xem xét kế hoạch gửi chi phiếu 1,000 USD cho mỗi công dân Mỹ, trừ những người có thu nhập cao, để hỗ trợ cuộc chiến chống lại dịch Covid-19.
17 Tháng Ba 2020
Apple đã quyết định đóng cửa vô thời hạn các cửa hàng bán lẻ của hãng trên toàn cầu, trừ Trung Quốc đại lục, trong bối cảnh đại dịch coronavirus (Covid-19) tiếp tục lây lan.
17 Tháng Ba 2020
Tesla sẽ không thể vận hành nhà máy sản xuất xe chính ở Mỹ một cách bình thường vì Khu vực Bay Area San Francisco đã bắt đầu phong tỏa trong ba tuần để kiềm chế sự lây lan của dịch bệnh coronavirus
17 Tháng Ba 2020
Một bệnh nhân ở Kentucky đã tự ý rời bệnh viện dù dương tính Covid-19, khiến cảnh sát phải bao vây nhà nhằm ngăn ông ra ngoài.