Cựu Nhà Phát Triển Bixby Rời Khỏi Samsung

21 Tháng Mười Hai 201712:45 SA(Xem: 15758)
Cựu Nhà Phát Triển Bixby Rời Khỏi Samsung
Cựu Nhà Phát Triển Bixby Rời Khỏi Samsung

Trợ lý ảo Bixby được Samsung phát triển để cạnh tranh với Siri, Google Now hay Cortana trong cuộc cạnh tranh trí tuệ nhân tạo AI. Nhưng đây cũng là một trong những tính năng ít được người dùng đón nhận nhất trên Galaxy S8 và S8 Plus khi ra mắt hồi đầu năm 2017.

Khoảng cuối tháng 12/2017, Injong Rhee, người từng đứng đầu nhóm phát triển của Bixby trước khi trở thành giám đốc ông nghệ (Chief Technology Officer) của Samsung để giám sát một loạt các sản phẩm hồi tháng 11/2017, đã xin rời khỏi Samsung. Theo trang The Korea Herald, Rhee đã bày tỏ mong muốn rời Samsung vào tháng 07/2017 vì các lý do cá nhân, và đã gửi thông báo cho nhân viên của mình về sự ra đi trong một email.

 

Injong Rhee đã bắt đầu suy nghĩ về các vấn đề cá nhân từ sau khi con gái ông được điều đến Iraq trong vai trò sĩ quan quân đội Mỹ vào tháng 07/2017. Ông cảm thấy sẽ không thể hoàn thành vai trò như một người cha mà vẫn đảm bảo tiến độ công việc đã cam kết với công ty.

 

Roh Tae Moon, phó Tổng giám đốc Samsung, người đã trở thành giám đốc mảng Bixby mới sau khi tiếp quản từ Rhee vào tháng 11/2017, sẽ chịu trách nhiệm giám sát sự phát triển của Bixby. Samsung cũng tiết lộ rằng Bixby 2.0 sẽ có khả năng xử lý ngôn ngữ tự nhiên tốt hơn, phán đoán được người dùng cần gì và muốn làm gì. Bộ SDK beta của Bixby 2.0 hiện đã cho phép các lập trình viên sử dụng thử, và phiên bản đầy đủ của Bixby 2.0 dự kiến sẽ được ra mắt vào năm 2018.

521Vote
43Vote
33Vote
24Vote
17Vote
3.738
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
30 Tháng Tám 2019
Khoảng cuối tháng 08/2019, theo một thông tin trên trang Nikkei, công ty mẹ Alphabet của Google sẽ chuyển một số hoạt động sản xuất điện thoại thông minh Pixel từ Trung Quốc sang Việt Nam. Quyết định bắt đầu được thực thi ngay từ năm 2019 khi Google xây dựng chuỗi cung ứng giá rẻ ở Đông Nam Á.
29 Tháng Tám 2019
Ngày 24/08/2019 là một dấu mốc đặc biệt trong ngành khoa học hành tinh: kỷ niệm 13 năm Sao Diêm Vương bị tước danh hiệu “hành tinh”. Đã từng một thời Sao Diêm Vương đứng ngang hàng với 8 hành tinh còn lại, nhưng mọi thứ đã thay đổi khi khoa học có định nghĩa mới về hành tinh lùn.
29 Tháng Tám 2019
Internet hiện đang được xem là một môi trường mở, nhiều phức tạp và cạm bẫy. Hầu hết người dùng thường không để tâm nhiều đến từ khóa Youtube, và đó là lỗ hổng để trẻ em dễ dàng bị lừa xem các nội dung bạo lực hoặc người lớn mà không có sự đề phòng. Đa số chúng ta vẫn chưa nhận thức được dữ liệu thông tin cá nhân của mình – thứ mà các công ty công nghệ đang thu thập – quý giá đến đâu.
29 Tháng Tám 2019
Khoảng cuối tháng 08/2019, dựa trên sự thành công của chiếc smartwatch Versa ra mắt hồi năm 2018, Fitbit ra mắt phiên bản thứ 2 với nhiều nâng cấp và cải tiến hấp dẫn. Versa 2 là một sự lựa chọn cực kỳ hợp lý nếu người dùng thích Apple Watch, nhưng có tài chính hạn hẹp.
29 Tháng Tám 2019
Thế kỷ 18, trong khi săn tìm sao chổi trên bầu trời nước Pháp, nhà thiên văn học Charles Messier cần mẫn tạo ra một danh sách những thứ ông đã gặp phải mà không phải là sao chổi.
29 Tháng Tám 2019
Với mục đích hướng công dân đến những hành vi tốt, Trung Quốc đã tạo ra hệ thống chấm điểm công dân – một chương trình toàn quốc dựa trên công nghệ giám sát hành vi. Theo tuyên bố của chính phủ Trung Quốc, mục đích cao nhất của hệ thống là "cho phép những người đáng tin cậy có thể đi khắp mọi nơi trong khi những kẻ không đáng tin sẽ không thể đi nổi một bước."