Cựu Nhà Phát Triển Bixby Rời Khỏi Samsung

21 Tháng Mười Hai 201712:45 SA(Xem: 16079)
Cựu Nhà Phát Triển Bixby Rời Khỏi Samsung
Cựu Nhà Phát Triển Bixby Rời Khỏi Samsung

Trợ lý ảo Bixby được Samsung phát triển để cạnh tranh với Siri, Google Now hay Cortana trong cuộc cạnh tranh trí tuệ nhân tạo AI. Nhưng đây cũng là một trong những tính năng ít được người dùng đón nhận nhất trên Galaxy S8 và S8 Plus khi ra mắt hồi đầu năm 2017.

Khoảng cuối tháng 12/2017, Injong Rhee, người từng đứng đầu nhóm phát triển của Bixby trước khi trở thành giám đốc ông nghệ (Chief Technology Officer) của Samsung để giám sát một loạt các sản phẩm hồi tháng 11/2017, đã xin rời khỏi Samsung. Theo trang The Korea Herald, Rhee đã bày tỏ mong muốn rời Samsung vào tháng 07/2017 vì các lý do cá nhân, và đã gửi thông báo cho nhân viên của mình về sự ra đi trong một email.

 

Injong Rhee đã bắt đầu suy nghĩ về các vấn đề cá nhân từ sau khi con gái ông được điều đến Iraq trong vai trò sĩ quan quân đội Mỹ vào tháng 07/2017. Ông cảm thấy sẽ không thể hoàn thành vai trò như một người cha mà vẫn đảm bảo tiến độ công việc đã cam kết với công ty.

 

Roh Tae Moon, phó Tổng giám đốc Samsung, người đã trở thành giám đốc mảng Bixby mới sau khi tiếp quản từ Rhee vào tháng 11/2017, sẽ chịu trách nhiệm giám sát sự phát triển của Bixby. Samsung cũng tiết lộ rằng Bixby 2.0 sẽ có khả năng xử lý ngôn ngữ tự nhiên tốt hơn, phán đoán được người dùng cần gì và muốn làm gì. Bộ SDK beta của Bixby 2.0 hiện đã cho phép các lập trình viên sử dụng thử, và phiên bản đầy đủ của Bixby 2.0 dự kiến sẽ được ra mắt vào năm 2018.

521Vote
43Vote
33Vote
24Vote
17Vote
3.738
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
04 Tháng Mười Hai 2018
Khoảng đầu tháng 12/2018, Hàn Quốc chính thức đưa vào hoạt động hệ thống mạng 5G tốc độ cao, với khách hàng đầu tiên là robot hướng dẫn mang tên Lota ở toà nhà Lottle World Tower tại Seoul. Đây là bước khởi đầu để chuẩn bị cho việc smartphone 5G sẽ được giới thiệu đại trà vào tháng 03/2019.
04 Tháng Mười Hai 2018
Đỉnh cao của giấy điện tử là khi người dùng không thể phân biệt nó với giấy thật, cả về trải nghiệm đọc lẫn viết. Cuối tháng 11/2018, tại hội nghị Connected Ink ở Tokyo, E Ink Holdings đã tiến thêm một bước gần hơn với viễn cảnh đó khi phát triển thành công công nghệ mới mang tên JustWrite.
03 Tháng Mười Hai 2018
Các tác phẩm từ bụi của Tinh vân Đại Bàng đang tan biến. Khi ánh sáng sao mạnh mẽ phát ra từ những dãy núi vũ trụ hùng vĩ, những dãy trụ đẹp như tạc vẫn còn có thể gợi liên tưởng đến những con thú thần thoại. Trong ảnh là một trong những trụ bụi nổi bật của Tinh vân Đại bàng, có thể được mô tả như một nàng tiên khổng lồ. Tuy nhiên, nàng tiên cao đến 10 năm ánh sáng và tỏa ra bức xạ nóng hơn nhiều so với lửa thường.
03 Tháng Mười Hai 2018
Các lỗ đen có phát sáng khi chúng va chạm không? Khi hợp nhất, các hố đen đồng quỹ đạo chắc chắn sẽ phát ra một chùm bức xạ hấp dẫn bất thường, nhưng liệu chúng sẽ phát ra ánh sáng nếu trước đó được bao quanh bởi khí? Để giúp tìm ra câu trả lời, các nhà vật lý thiên văn tạo ra một mô phỏng máy tính tinh vi. Các mô phỏng và kết quả video đặc trưng mô tả chính xác hai lỗ đen siêu lớn xoắn ốc, bao gồm các tác động của thuyết tương đối rộng của Einstein về khí và ánh sáng xung quanh.
03 Tháng Mười Hai 2018
Khoảng đầu tháng 12/2018, robot thám hiểm Curiosity của NASA đang điều tra một vật thể nghi ngờ là thiên thạch, có tên gọi là "Little Colonsay".
03 Tháng Mười Hai 2018
Khoảng đầu tháng 12/2018, Intel đã được cấp bằng sáng chế số 10.142.098 sau khi giới thiệu một hệ thống cải thiện việc tiêu tốn năng lượng của các thợ mỏ đào Bitcoin.