Cựu Nhà Phát Triển Bixby Rời Khỏi Samsung

21 Tháng Mười Hai 201712:45 SA(Xem: 15371)
Cựu Nhà Phát Triển Bixby Rời Khỏi Samsung
Cựu Nhà Phát Triển Bixby Rời Khỏi Samsung

Trợ lý ảo Bixby được Samsung phát triển để cạnh tranh với Siri, Google Now hay Cortana trong cuộc cạnh tranh trí tuệ nhân tạo AI. Nhưng đây cũng là một trong những tính năng ít được người dùng đón nhận nhất trên Galaxy S8 và S8 Plus khi ra mắt hồi đầu năm 2017.

Khoảng cuối tháng 12/2017, Injong Rhee, người từng đứng đầu nhóm phát triển của Bixby trước khi trở thành giám đốc ông nghệ (Chief Technology Officer) của Samsung để giám sát một loạt các sản phẩm hồi tháng 11/2017, đã xin rời khỏi Samsung. Theo trang The Korea Herald, Rhee đã bày tỏ mong muốn rời Samsung vào tháng 07/2017 vì các lý do cá nhân, và đã gửi thông báo cho nhân viên của mình về sự ra đi trong một email.

 

Injong Rhee đã bắt đầu suy nghĩ về các vấn đề cá nhân từ sau khi con gái ông được điều đến Iraq trong vai trò sĩ quan quân đội Mỹ vào tháng 07/2017. Ông cảm thấy sẽ không thể hoàn thành vai trò như một người cha mà vẫn đảm bảo tiến độ công việc đã cam kết với công ty.

 

Roh Tae Moon, phó Tổng giám đốc Samsung, người đã trở thành giám đốc mảng Bixby mới sau khi tiếp quản từ Rhee vào tháng 11/2017, sẽ chịu trách nhiệm giám sát sự phát triển của Bixby. Samsung cũng tiết lộ rằng Bixby 2.0 sẽ có khả năng xử lý ngôn ngữ tự nhiên tốt hơn, phán đoán được người dùng cần gì và muốn làm gì. Bộ SDK beta của Bixby 2.0 hiện đã cho phép các lập trình viên sử dụng thử, và phiên bản đầy đủ của Bixby 2.0 dự kiến sẽ được ra mắt vào năm 2018.

521Vote
43Vote
33Vote
24Vote
17Vote
3.738
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
16 Tháng Sáu 2020
Cục Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm (Food and Drug Administration - FDA) tuyên bố sẽ chấm dứt ủy quyền sử dụng khẩn cấp thuốc hydroxychloroquine để điều trị cho bệnh nhân nhiễm Covid-19.
16 Tháng Sáu 2020
Thị trường cá hồi nhập khẩu quy mô 700 triệu USD ở Trung Quốc đang đương đầu với nhiều rủi ro sau khi cá hồi được nhắc đến trong vụ việc bùng dịch Covid-19 ở Bắc Kinh.
15 Tháng Sáu 2020
Thời điểm vào cuối tháng 05/2020, đồng NDT từng rơi xuống ngưỡng 7.19/USD trong các giao dịch nước ngoài.
15 Tháng Sáu 2020
Liên minh Châu Âu (EU) có kế hoạch lập ra kênh đối thoại song phương với Mỹ nhằm đối phó với sự cứng rắn ngày càng tăng từ phía Trung Quốc, theo Cao ủy phụ trách chính sách đối ngoại của Liên minh châu Âu (EU) Josep Borrell chia sẻ trong ngày thứ Hai (15/06/2020)
15 Tháng Sáu 2020
Giám đốc y tế thành phố Tulsa mong muốn Tổng thống Donald Trump hoãn cuộc vận động tranh cử vào ngày 19/06/2020 vì lo ngại nguy cơ đại dịch Covid-19 lây lan.
15 Tháng Sáu 2020
Hội đồng Nhân quyền Liên Hợp Quốc sẽ họp khẩn ngày thứ Tư (17/06/2020) để thảo luận cáo buộc phân biệt chủng tộc và bạo lực cảnh sát tại Mỹ.