AirPod Thế Hệ Thứ 2 Sẽ Ra Mắt Trong Năm 2018

21 Tháng Mười Hai 20171:21 SA(Xem: 24358)
AirPod Thế Hệ Thứ 2 Sẽ Ra Mắt Trong Năm 2018
AirPod Thế Hệ Thứ 2 Sẽ Ra Mắt Trong Năm 2018

Khoảng cuối tháng 12/2017, nhu cầu quà tặng trong dịp lễ Giáng sinh cuối năm tăng cao đã khiến cho dòng sản phẩm tai nghe không dây AirPods của Apple nhanh chóng cháy hàng. Thậm chí, nếu đặt hàng trực tuyến qua hệ thống trang web của Apple,  cũng phải đến tháng 01/2018, người dùng mới nhận được sản phẩm.

 

Tháng 08/2017, đích thân CEO Tim Cook cũng lên tiếng xác nhận Apple đã nỗ lực gia tăng quy mô sản xuất nhưng vẫn không thể đáp ứng nhu cầu quá lớn của người dùng. Tuy nhiên, chuyên gia Ming-Chi Kuo của KGI Securities cho biết, Apple không chỉ nỗ lực để đáp ứng lượng nhu cầu khổng lồ từ phía khách hàng, mà còn đang tiến hành nghiên cứu sản xuất thế hệ tiếp theo của dòng sản phẩm AirPod. Ông tiết lộ: “Những tin tức về việc Apple đang gặp khó khăn trước nhu cầu dành cho AirPods đột ngột tăng cao trong dịp lễ cuối năm hoàn toàn trùng khớp với kết quả nghiên cứu và dự đoán tích cực mà chúng tôi dành cho dòng tai nghe không dây của hãng. Cụ thể, chúng tôi cho rằng tổng sản lượng AirPods tiêu thụ vào năm 2018 sẽ lên đến 26 - 28 triệu sản phẩm, nghĩa là tăng 100% so với cùng kỳ năm 2016. Ngoài ra, nhu cầu về linh kiện dành cho bảng mạch in tần số cao RFPCB nhiều khả năng cũng sẽ tăng mạnh, tạo động lực kinh doanh cho các nhà sản xuất như Unitech hay Compeq”.

 

Ming-Chi Kuo cũng chỉ ra rằng những sản phẩm AirPods trong năm 2018 sẽ có nhiều thay đổi về linh kiện, trong đó bao gồm một thành phần làm bằng thạch anh mới nhỏ hơn, hiện chưa thể xác định rõ là gì. Tuy nhiên, ông khẳng định, cũng tương tự như thế hệ tiền nhiệm, dòng tai nghe không dây mới sẽ tiếp tục do Inventec sản xuất cùng linh kiện do Unitech, Compeq, TXC và HLG cung cấp.

539Vote
42Vote
38Vote
211Vote
112Vote
3.672
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
27 Tháng Tư 2020
Peter Navarro, cố vấn thương mại Nhà Trắng, đã cáo buộc Trung Quốc đưa các bộ kit xét nghiệm chất lượng thấp, hay thậm chí là hàng giả, sang Mỹ và gom thiết bị bảo hộ để trục lợi từ Covid-19.
27 Tháng Tư 2020
Bất cứ ai ở Pháp hiện nay cũng có thể gọi dịch vụ AlloCovid, được phát triển bởi viện nghiên cứu Inserm của Pháp, Đại học Paris và công ty đường sắt Pháp SNCF.
27 Tháng Tư 2020
Hôm thứ Hai (27/04/2020), Microsoft cho biết hãng đã giành được hợp đồng cung cấp phần mềm kinh doanh 5 năm với Coca-Cola.
27 Tháng Tư 2020
Hôm thứ Hai (27/04/2020), chủ tịch Ủy ban Đối ngoại Hạ viện Mỹ đã yêu cầu Bộ Ngoại giao Mỹ nộp tài liệu liên quan tới quyết định đóng băng ngân sách cho WHO trong bối cảnh đại dịch Covid-19 của tổng thống Donald Trump.
27 Tháng Tư 2020
Bulgaria là quốc gia mới nhất thử nghiệm vòng đeo tay theo dõi người dân trong đại dịch Covid-19.
27 Tháng Tư 2020
Thủ tướng Boris Johnson đã trở lại làm việc vào thứ Hai (27/04/2020) trước tình thế tiến thoái lưỡng nan lớn nhất: làm thế nào để dỡ bỏ lệnh phong tỏa, đang phá hủy kinh tế Anh, mà không gây ra đợt bùng phát thứ hai.