AirPod Thế Hệ Thứ 2 Sẽ Ra Mắt Trong Năm 2018

21 Tháng Mười Hai 20171:21 SA(Xem: 24404)
AirPod Thế Hệ Thứ 2 Sẽ Ra Mắt Trong Năm 2018
AirPod Thế Hệ Thứ 2 Sẽ Ra Mắt Trong Năm 2018

Khoảng cuối tháng 12/2017, nhu cầu quà tặng trong dịp lễ Giáng sinh cuối năm tăng cao đã khiến cho dòng sản phẩm tai nghe không dây AirPods của Apple nhanh chóng cháy hàng. Thậm chí, nếu đặt hàng trực tuyến qua hệ thống trang web của Apple,  cũng phải đến tháng 01/2018, người dùng mới nhận được sản phẩm.

 

Tháng 08/2017, đích thân CEO Tim Cook cũng lên tiếng xác nhận Apple đã nỗ lực gia tăng quy mô sản xuất nhưng vẫn không thể đáp ứng nhu cầu quá lớn của người dùng. Tuy nhiên, chuyên gia Ming-Chi Kuo của KGI Securities cho biết, Apple không chỉ nỗ lực để đáp ứng lượng nhu cầu khổng lồ từ phía khách hàng, mà còn đang tiến hành nghiên cứu sản xuất thế hệ tiếp theo của dòng sản phẩm AirPod. Ông tiết lộ: “Những tin tức về việc Apple đang gặp khó khăn trước nhu cầu dành cho AirPods đột ngột tăng cao trong dịp lễ cuối năm hoàn toàn trùng khớp với kết quả nghiên cứu và dự đoán tích cực mà chúng tôi dành cho dòng tai nghe không dây của hãng. Cụ thể, chúng tôi cho rằng tổng sản lượng AirPods tiêu thụ vào năm 2018 sẽ lên đến 26 - 28 triệu sản phẩm, nghĩa là tăng 100% so với cùng kỳ năm 2016. Ngoài ra, nhu cầu về linh kiện dành cho bảng mạch in tần số cao RFPCB nhiều khả năng cũng sẽ tăng mạnh, tạo động lực kinh doanh cho các nhà sản xuất như Unitech hay Compeq”.

 

Ming-Chi Kuo cũng chỉ ra rằng những sản phẩm AirPods trong năm 2018 sẽ có nhiều thay đổi về linh kiện, trong đó bao gồm một thành phần làm bằng thạch anh mới nhỏ hơn, hiện chưa thể xác định rõ là gì. Tuy nhiên, ông khẳng định, cũng tương tự như thế hệ tiền nhiệm, dòng tai nghe không dây mới sẽ tiếp tục do Inventec sản xuất cùng linh kiện do Unitech, Compeq, TXC và HLG cung cấp.

539Vote
42Vote
38Vote
211Vote
112Vote
3.672
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
09 Tháng Tư 2020
Đài truyền hình cộng đồng NHK cho biết, Tổng số ca nhiễm Covid-19 mới của Nhật Bản đã vượt qua 5,000 ca vào thứ Năm (09/04/2020), không có dấu hiệu chậm lại mặc dù tình trạng khẩn cấp được ban bố tại Tokyo và sáu khu vực khác.
09 Tháng Tư 2020
Tối thứ Tư (08/04/2020), Trung Quốc đã công bố các biện pháp mới để phát hiện và ngăn chặn đợt bùng phát Covid-19 thứ hai nguy hiểm hơn với các “vật chủ thầm lặng” – những người mang mầm bệnh mà không hề có triệu chứng.
09 Tháng Tư 2020
Khoảng giữa tháng 04/2020, một số nguồn tin cho biết, Surface Neo, chiếc máy màn hình kép của Microsoft, chạy hệ điều hành Windows 10X mới, sẽ bỏ lỡ ngày phát hành dự kiến vào mùa lễ năm 2020.
09 Tháng Tư 2020
Tiểu bang New York, tâm chấn của cuộc khủng hoảng coronavirus (Covid-19) ở Mỹ, ghi nhận số ca tử vong đạt mức kỷ lục trong ngày thứ Tư (08/04/2020), khi các bác sĩ và y tá kỳ cựu cũng bị sốc về tốc độ chuyển xấu và tử vong của bệnh nhân.
08 Tháng Tư 2020
Các quan chức an ninh mạng của Mỹ và Anh cảnh báo rằng các tin tặc và tội phạm trực tuyến được chống lưng bởi chính phủ đang lợi dụng sự bùng phát của đại dịch Covid-19 để tiếp tục hoạt động, gây lo ngại cho các chuyên gia an toàn số.
08 Tháng Tư 2020
Ủy ban Truyền thông Liên bang (FCC) hôm thứ Tư (08/04/2020) đã phê duyệt yêu cầu của Google về việc sử dụng một phần của cáp quang biển của Mỹ, sau khi công ty cảnh báo rằng giá cả sẽ cao hơn đáng kể nếu truyền lưu lượng qua các phương tiện khác.