Samsung Sẽ Dừng Kinh Doanh Laptop Ở Châu Âu

23 Tháng Chín 20144:09 CH(Xem: 16303)
Samsung Sẽ Dừng Kinh Doanh Laptop Ở Châu Âu

blank
Theo một nguồn tin từ PC Advisor, Samsung sẽ ngừng kinh doanh máy tính xách tay ở Châu Âu do “nhu cầu của thị trường”. Động thái này là kết quả của việc suy thoái doanh số laptop trên toàn cầu trong nhiều năm qua; nó cũng đã khiến Sony phải bán lại mảng kinh doanh laptop của riêng mình.

Một phát ngôn viên của Samsung cho biết: “Chúng tôi đã nhanh chóng thích ứng theo nhu cầu của thị trường nói chung và thị trường Châu Âu nói riêng. Chúng tôi sẽ ngừng bán máy tính xách tay, bao gồm cả Chromebook, ở một số khu vực cụ thể chứ không nhất thiết là trên tất cả các thị trường khác”.



Tuy nhiên, công ty nghiên cứu Gartner cũng có lưu ý rằng doanh số máy tính đang dần ổn định trở lại và sắp tới có thể sẽ tăng cao trong lĩnh vực Chromebook. Việc Samsung ngừng mảng kinh doanh laptop ở Châu Âu có thể là khá vội vàng. Nhưng dù vậy thì họ vẫn sẽ có cơ hội để quay lại nếu tìm ra được hướng đi mới.

522Vote
40Vote
36Vote
26Vote
14Vote
3.838
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
06 Tháng Năm 2020
Biện pháp kiểm dịch bắt buộc ở Colombia sẽ được kéo dài thêm hai tuần nữa khi đất nước đang cố gắng ngăn chặn sự lây lan của đại dịch Covid-19
06 Tháng Năm 2020
Một phân tích gene mới về virus Covid-19 được lấy từ hơn 7,600 bệnh nhân khắp thế giới cho thấy virus xuất hiện và lây nhanh ở người từ cuối năm 2019.
05 Tháng Năm 2020
Anh và Mỹ đã đưa ra một cảnh báo chung rằng các gián điệp mạng đang nhắm mục tiêu vào ngành y tế.
05 Tháng Năm 2020
Canada đã phái các y tá đến một cộng đồng bản địa xa xôi phía Bắc bị virus Covid-19 tấn công mạnh mẽ để tiến hành xét nghiệm và hỗ trợ chăm sóc sức khỏe
05 Tháng Năm 2020
Pháp cáo buộc Apple đã làm suy yếu những nỗ lực của họ trong việc ngăn chặn sự lây lan của dịch viêm đường hô hấp cấp Covid-19
05 Tháng Năm 2020
trẻ em đang truy cập Internet ở độ tuổi ngày càng nhỏ hơn, trực tuyến lâu hơn và có nguy cơ bị bắt nạt trên mạng cao hơn vì đại dịch Covid-19 cầm chân chúng ở nhà.