Samsung Sẽ Dừng Kinh Doanh Laptop Ở Châu Âu

23 Tháng Chín 20144:09 CH(Xem: 16409)
Samsung Sẽ Dừng Kinh Doanh Laptop Ở Châu Âu

blank
Theo một nguồn tin từ PC Advisor, Samsung sẽ ngừng kinh doanh máy tính xách tay ở Châu Âu do “nhu cầu của thị trường”. Động thái này là kết quả của việc suy thoái doanh số laptop trên toàn cầu trong nhiều năm qua; nó cũng đã khiến Sony phải bán lại mảng kinh doanh laptop của riêng mình.

Một phát ngôn viên của Samsung cho biết: “Chúng tôi đã nhanh chóng thích ứng theo nhu cầu của thị trường nói chung và thị trường Châu Âu nói riêng. Chúng tôi sẽ ngừng bán máy tính xách tay, bao gồm cả Chromebook, ở một số khu vực cụ thể chứ không nhất thiết là trên tất cả các thị trường khác”.



Tuy nhiên, công ty nghiên cứu Gartner cũng có lưu ý rằng doanh số máy tính đang dần ổn định trở lại và sắp tới có thể sẽ tăng cao trong lĩnh vực Chromebook. Việc Samsung ngừng mảng kinh doanh laptop ở Châu Âu có thể là khá vội vàng. Nhưng dù vậy thì họ vẫn sẽ có cơ hội để quay lại nếu tìm ra được hướng đi mới.

522Vote
40Vote
36Vote
26Vote
14Vote
3.838
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
01 Tháng Ba 2020
Lee Man-hee, người sáng lập của giáo phái Tân Thiên Địa (Shincheonji), nguyên nhân và tâm điểm của sự bùng phát dịch coronavirus (Covid-19) ở Hàn Quốc, đang bị giới chức Seoul đề nghị điều tra với cáo buộc giết người liên quan tới dịch bệnh
01 Tháng Ba 2020
Amazon đã gỡ bỏ và cấm hơn một triệu sản phẩm với lời giới thiệu là có khả năng phòng chống coronavirus - hoặc thậm chí chữa khỏi bệnh.
01 Tháng Ba 2020
Hôm Chủ nhật (01/03/2020), Bộ trưởng Bộ Y tế và An sinh Xã hội Alex Azar cho biết một trường hợp mới nhiễm coronavirus (COVID-19) đã xuất hiện ở Chicago, đánh dấu sự lây lan mới nhất của dịch bệnh ở Hoa Kỳ.
28 Tháng Hai 2020
Tổng thống Battulga và phái đoàn Mông Cổ được cách ly 14 ngày nhằm đề phòng nguy cơ nhiễm coronavirus (Covid-19) sau chuyến thăm Trung Quốc.
28 Tháng Hai 2020
Disneyland Tokyo sẽ đóng cửa từ thứ Bảy (29/02/2020) đến ngày 15/03/2020 do những lo ngại về việc lây nhiễm coronavirus (Covid-19) tại Nhật Bản.
28 Tháng Hai 2020
Chi phí đang gia tăng gánh nặng cho các bậc phụ huynh ở Nhật Bản và Hồng Kông trong bối cảnh các trường học đóng cửa cho đến tháng 04/2020 vì dịch coronavirus (Covid-19).