Samsung Sẽ Dừng Kinh Doanh Laptop Ở Châu Âu

23 Tháng Chín 20144:09 CH(Xem: 17316)
Samsung Sẽ Dừng Kinh Doanh Laptop Ở Châu Âu

blank
Theo một nguồn tin từ PC Advisor, Samsung sẽ ngừng kinh doanh máy tính xách tay ở Châu Âu do “nhu cầu của thị trường”. Động thái này là kết quả của việc suy thoái doanh số laptop trên toàn cầu trong nhiều năm qua; nó cũng đã khiến Sony phải bán lại mảng kinh doanh laptop của riêng mình.

Một phát ngôn viên của Samsung cho biết: “Chúng tôi đã nhanh chóng thích ứng theo nhu cầu của thị trường nói chung và thị trường Châu Âu nói riêng. Chúng tôi sẽ ngừng bán máy tính xách tay, bao gồm cả Chromebook, ở một số khu vực cụ thể chứ không nhất thiết là trên tất cả các thị trường khác”.



Tuy nhiên, công ty nghiên cứu Gartner cũng có lưu ý rằng doanh số máy tính đang dần ổn định trở lại và sắp tới có thể sẽ tăng cao trong lĩnh vực Chromebook. Việc Samsung ngừng mảng kinh doanh laptop ở Châu Âu có thể là khá vội vàng. Nhưng dù vậy thì họ vẫn sẽ có cơ hội để quay lại nếu tìm ra được hướng đi mới.

522Vote
40Vote
36Vote
26Vote
14Vote
3.838
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
08 Tháng Giêng 2019
Có thể trông khá giống như những con khủng long máy hiện đại, nhưng chúng là đôi mắt xoay khổng lồ quan sát bầu trời. Hệ thống quan sát lập thể năng lượng cao (H.E.S.S.) bao gồm bốn kính viễn vọng gương phản chiếu 12 mét bao quanh một kính viễn vọng lớn hơn chứa một chiếc gương 28 mét.
08 Tháng Giêng 2019
Khoảng đầu tháng 01/2019, tại CES 2019, gian triển lãm của Google có diện tích gấp 3 lần năm trước, đây là dấu hiệu cho thấy hãng có rất nhiều điều để thông báo. Ngay trước khi ra mắt các sản phẩm mới, Google đã đưa ra vài số liệu: đến cuối tháng 01/2019, công ty dự đoán Google Assistant sẽ có mặt trên 1 tỷ thiết bị, tăng từ 500 triệu máy hồi tháng 05/2018.
08 Tháng Giêng 2019
Tính đến tháng 01/2019, một số phiên bản Android tùy biến như OxygenOS của OnePlus đã mang lại cho người dùng giao diện tối, nhưng Android mặc định hoàn toàn không có tính năng giao diện tối. Có vẻ như với Android Q, Google cuối cùng cũng sẽ đáp ứng mong mỏi của người dùng.
08 Tháng Giêng 2019
Khoảng đầu tháng 01/2019, tại sự kiện CES 2019, Intel đã bất ngờ ra mắt thế hệ chip xử lý máy tính 10nm đầu tiên, có tên là Ice Lake. Bên cạnh đó, Intel cũng giới thiệu thiết kế hoàn chỉnh đầu tiên của chip xử lý Lakefield dựa trên kiến trúc xếp chồng 3D Foveros.
08 Tháng Giêng 2019
Khoảng đầu tháng 01/2019, trong sự kiện tại CES 2019, Samsung tiếp tục ra mắt một mẫu TV QLED 8K mới với kích thước màn hình lớn nhất hiện nay. Trước đó, Samsung đã từng có những mẫu TV QLED 8K với kích thước màn hình 65, 75, 82 và 85 inch. Và một chiếc TV QLED 8K 98 inch hiện đã được chính thức ra mắt.
08 Tháng Giêng 2019
Không chỉ những hãng làm máy tính chơi game lớn, khoảng đầu tháng 01/2019, Samsung cũng rất nhanh chóng nâng cấp dòng laptop chơi game Odyssey với GPU Nvidia GeForce RTX 20 series. Hãng đã tạo ra một phiên bản mạnh nhất với RTX 2080, màn hình 15.6 inch và thiết kế đã mang chất game hơn rất nhiều.