Thiết Kế Của Galaxy S9 Vô Tình Bị Tiết Lộ Bởi Chính Samsung

22 Tháng Mười Hai 20171:06 SA(Xem: 19987)
Thiết Kế Của Galaxy S9 Vô Tình Bị Tiết Lộ Bởi Chính Samsung
Thiết Kế Của Galaxy S9 Vô Tình Bị Tiết Lộ Bởi Chính Samsung

Tính đến khoảng cuối tháng 12/2017, bộ đôi siêu phẩm Galaxy S9 & S9 Plus đã sắp ra mắt, và đã xuất hiện nhiều thông tin đồn đoán. Galaxy S9 & S9 Plus được cho sẽ chỉ là phiên bản nâng cấp nhẹ so với thế hệ tiền nhiệm, với các lựa chọn màu sắc bao gồm đen, vàng, xanh và tím khói, và đáng tiếc nhất là chúng có thể sẽ không được trang bị cảm biến vân tay dưới màn hình. Chính Samsung đã vô tình để lộ thiết kế của Galaxy S9.

 

Các hình ảnh được lấy từ ứng dụng Soundcamp của Samsung, cho phép người dùng soạn chỉnh sửa và chia sẻ nhạc trên Play Store và Samsung Galaxy App Store. Các hình ảnh minh họa cho bản cập nhật mới nhất của Soundcamp có hình dáng của một chiếc smartphone chưa được công ty công bố, và có rất nhiều điểm tương đồng với thiết kế của Galaxy S9.

 

Hiện chưa rõ đây có phải là thiết kế cuối cùng của smartphone Samsung cao cấp hay không. Theo trang Bloomberg, Galaxy S9 được kỳ vọng sẽ ra mắt tại sự kiện Mobile World Congress vào ngày 27/02/2017. Trước đó, đã có nhiều dự đoán về việc công ty sẽ ra mắt Galaxy S9 & S9 Plus tại sự kiện Consumer Electronics Show 2018 ở Las Vegas, nhưng đã bị bác bỏ.

516Vote
40Vote
39Vote
210Vote
16Vote
3.241
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
12 Tháng Năm 2020
Theo một nghiên cứu của chính phủ công bố hôm thứ Hai (11/05/2020), nền kinh tế suy giảm do Covid-19 gây ra có thể đẩy 9 triệu người dân Mexico vào nghèo khó. Nghiên cứu cũng kêu gọi viện trợ như lương hưu và bảo hiểm tại quốc gia không cấp trợ cấp thất nghiệp.
12 Tháng Năm 2020
Một đợt bùng phát đại dịch Covid-19 chưa được kiểm soát tại một thành phố gần biên giới Nga và một loạt các ca nhiễm mới ở Vũ Hán đã khiến nhiều người lo ngại về một làn sóng bùng phát mới ở Trung Quốc.
11 Tháng Năm 2020
Bộ trưởng Ngoại giao New Zealand cho biết đất nước họ sẽ tự đứng ra bảo vệ mình sau khi Trung Quốc cảnh báo việc ủng hộ Đài Loan tham gia Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) có thể gây tổn hại cho mối quan hệ song phương.
11 Tháng Năm 2020
Thủ tướng Angela Merkel đã kêu gọi người Đức cần tuân thủ các quy tắc xa cách xã hội để làm chậm đại dịch Covid-19 sau khi dữ liệu cho thấy dịch bệnh đang lan nhanh trở lại.
11 Tháng Năm 2020
Chính quyền Trump có kế hoạch đưa ra cảnh báo rằng tin tặc Trung Quốc đang tìm cách đánh cắp nghiên cứu phát triển vaccine chống Covid-19 của Mỹ.
11 Tháng Năm 2020
Nhân viên Nhà Trắng đã được lệnh phải đeo khẩu trang khi vào Cánh Tây. Lệnh được ban ra sau khi có hai nhân viên dương tính với Covid-19.