Thiết Kế Của Galaxy S9 Vô Tình Bị Tiết Lộ Bởi Chính Samsung

22 Tháng Mười Hai 20171:06 SA(Xem: 20549)
Thiết Kế Của Galaxy S9 Vô Tình Bị Tiết Lộ Bởi Chính Samsung
Thiết Kế Của Galaxy S9 Vô Tình Bị Tiết Lộ Bởi Chính Samsung

Tính đến khoảng cuối tháng 12/2017, bộ đôi siêu phẩm Galaxy S9 & S9 Plus đã sắp ra mắt, và đã xuất hiện nhiều thông tin đồn đoán. Galaxy S9 & S9 Plus được cho sẽ chỉ là phiên bản nâng cấp nhẹ so với thế hệ tiền nhiệm, với các lựa chọn màu sắc bao gồm đen, vàng, xanh và tím khói, và đáng tiếc nhất là chúng có thể sẽ không được trang bị cảm biến vân tay dưới màn hình. Chính Samsung đã vô tình để lộ thiết kế của Galaxy S9.

 

Các hình ảnh được lấy từ ứng dụng Soundcamp của Samsung, cho phép người dùng soạn chỉnh sửa và chia sẻ nhạc trên Play Store và Samsung Galaxy App Store. Các hình ảnh minh họa cho bản cập nhật mới nhất của Soundcamp có hình dáng của một chiếc smartphone chưa được công ty công bố, và có rất nhiều điểm tương đồng với thiết kế của Galaxy S9.

 

Hiện chưa rõ đây có phải là thiết kế cuối cùng của smartphone Samsung cao cấp hay không. Theo trang Bloomberg, Galaxy S9 được kỳ vọng sẽ ra mắt tại sự kiện Mobile World Congress vào ngày 27/02/2017. Trước đó, đã có nhiều dự đoán về việc công ty sẽ ra mắt Galaxy S9 & S9 Plus tại sự kiện Consumer Electronics Show 2018 ở Las Vegas, nhưng đã bị bác bỏ.

516Vote
40Vote
39Vote
210Vote
16Vote
3.241
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
07 Tháng Tám 2019
Khoảng đầu tháng 08/2019, Samsung sẽ ra mắt dòng Galaxy Note 10. Tuy nhiên, trước đó, hãng quyết định hướng sự chú ý tới Exynos 9825, con chip sẽ cung cấp sức mạnh cho flagship mới.
07 Tháng Tám 2019
Khoảng đầu tháng 08/2019, Samsung tuyên bố hợp tác với AMD, để tích hợp những bộ xử lý đồ họa vào smartphone trong tương lai của hãng. Theo cam kết, AMD sẽ cung cấp chip đồ họa tích hợp dành cho thiết bị di động, với khả năng tiêu thụ điện năng cực thấp và hiệu năng cao, dựa trên nền tảng AMD Radeon.
07 Tháng Tám 2019
Khoảng đầu tháng 08/2019, Microsoft Threat Intelligence Center (MTIC), một trong những đơn vị chuyên trách vấn đề bảo mật của Microsoft, cáo buộc một nhóm hacker khét tiếng của Nga, APT28 hay còn gọi là Fancy Bear đã lợi dụng lỗ hổng của điện thoại VoIP, máy in cũng như của chip giải mã video trong nhiều thiết bị để tấn công nhiều mục tiêu ở Mỹ, trong đó có các doanh nghiệp và tổ chức khác nhau.
07 Tháng Tám 2019
Hiện tại là tháng thích hợp để quan sát Sao Mộc.
07 Tháng Tám 2019
Khoảng đầu tháng 08/2019, sau khi CEO Tim Cook không thành công trong việc thuyết phục tổng thống Trump gỡ bỏ hàng rào thuế quan cho những thiết bị của Apple sản xuất tại Trung Quốc và nhập vào Mỹ, nhà phân tích Ming-Chi Kuo đã đưa ra dự đoán rằng Apple sẽ tự chịu khoản thuế phụ trội thay vì tăng giá sản phẩm, gây ảnh hưởng tới người tiêu dùng ở Mỹ.
07 Tháng Tám 2019
Khoảng đầu tháng 08/2019, trong bài phát biểu sau hai vụ tấn công bằng súng tại Texas và Ohio, gây ra cái chết của 29 người, Tổng thống Mỹ Donald Trump cho rằng cần làm tốt hơn việc xác định và cảnh báo sớm những kẻ có khả năng trở thành sát thủ xả súng hàng loạt. Ông yêu cầu các mạng xã hội tìm cách để làm được điều này.