Amazon Mua Lại Blink

26 Tháng Mười Hai 201712:36 SA(Xem: 18235)
Amazon Mua Lại Blink
Amazon Mua Lại Blink

Khoảng cuối tháng 12/2017, Amazon có vẻ như đang muốn tham gia vào lĩnh vực bảo mật nhà ở qua thương vụ mua lại Blink - một startup chuyên sản xuất các camera an ninh không dây.

 

Blink đã công bố thông tin mới trên website của hãng, nhưng không đưa ra thêm bất kỳ chi tiết nào về thoả thuận giữa hai bên.

 

Được biết, các khách hàng hiện đang sở hữu hệ thống an ninh do Blink cung cấp sẽ không bị ảnh hưởng bởi thương vụ. Blink vẫn sẽ tiếp tục sản xuất và bán các camera an ninh như trước đây, dưới sự điều hành của Amazon.

 

Việc Amazon tham gia vào lĩnh vực bảo mật nhà ở có thể là để cạnh tranh với đối thủ Google – vốn đã khá thành công trong lĩnh vực nhà thông minh. Nest, công ty con của Alphabet, chuyên sản xuất cả các sản phẩm camera an ninh dùng để lắp đặt trong và ngoài ngôi nhà. Hệ thống an ninh của Nest có giá khoảng 200 USD, cao gấp đôi so với hệ thống của Blink, chỉ 99 USD.

567Vote
42Vote
37Vote
29Vote
15Vote
4.390
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
11 Tháng Mười Hai 2019
Phòng Thương mại Châu Âu (EU Chamber of Commerce) tại Trung Quốc cho rằng chiến tranh thương mại đã thất bại trong việc khiến các công ty rời Trung Quốc để tới Mỹ.
11 Tháng Mười Hai 2019
Bộ Thương mại Mỹ đã ban hành lệnh cấm đối với Huawei, ngăn cản việc hợp tác với các công ty công nghệ của Mỹ.
11 Tháng Mười Hai 2019
Lần đầu tiên sau nhiều thập kỷ, Apple lại chính thức quay trở lại hội chợ công nghệ thường niên CES tại Las Vegas vào tháng 01/2020.
11 Tháng Mười Hai 2019
Putin nói phán quyết cấm Nga dự World Cup và Olympic trong 4 năm mang động cơ chính trị và "mâu thuẫn với Hiến chương Olympic".
11 Tháng Mười Hai 2019
Khoảng đầu tháng 12/2019, Tập đoàn công nghệ Amazon nộp đơn khiếu nại, cho rằng Trump gây sức ép với Lầu Năm Góc để giúp đối thủ Microsoft nhận hợp đồng 10 tỷ USD.
11 Tháng Mười Hai 2019
Quân đội Nga dự kiến trang bị hệ thống phòng không S-400 cho toàn bộ lực lượng tại Bắc Cực để tạo lá chắn phòng thủ cho khu vực.