Amazon Mua Lại Blink

26 Tháng Mười Hai 201712:36 SA(Xem: 18319)
Amazon Mua Lại Blink
Amazon Mua Lại Blink

Khoảng cuối tháng 12/2017, Amazon có vẻ như đang muốn tham gia vào lĩnh vực bảo mật nhà ở qua thương vụ mua lại Blink - một startup chuyên sản xuất các camera an ninh không dây.

 

Blink đã công bố thông tin mới trên website của hãng, nhưng không đưa ra thêm bất kỳ chi tiết nào về thoả thuận giữa hai bên.

 

Được biết, các khách hàng hiện đang sở hữu hệ thống an ninh do Blink cung cấp sẽ không bị ảnh hưởng bởi thương vụ. Blink vẫn sẽ tiếp tục sản xuất và bán các camera an ninh như trước đây, dưới sự điều hành của Amazon.

 

Việc Amazon tham gia vào lĩnh vực bảo mật nhà ở có thể là để cạnh tranh với đối thủ Google – vốn đã khá thành công trong lĩnh vực nhà thông minh. Nest, công ty con của Alphabet, chuyên sản xuất cả các sản phẩm camera an ninh dùng để lắp đặt trong và ngoài ngôi nhà. Hệ thống an ninh của Nest có giá khoảng 200 USD, cao gấp đôi so với hệ thống của Blink, chỉ 99 USD.

567Vote
42Vote
37Vote
29Vote
15Vote
4.390
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
18 Tháng Mười 2019
Khoảng giữa tháng 10/2019, Mozilla đang xuất bản các giai thoại về việc xem YouTube có thể trở nên tồi tệ như thế nào, thông qua một trang web riêng.
18 Tháng Mười 2019
Apple đã rất thành công trong kinh doanh thiết bị đeo với Apple Watch, chiếc smartwatch phổ biến nhất trên thế giới. Công ty cũng sản xuất một trong những thiết bị đeo tai (ear-worn devices) bán chạy nhất thế giới – AirPods. Chuyên gia phân tích uy tín Ming-Chi Kuo còn tiết lộ rằng Apple Glass AR sẽ chính thức ra mắt vào đầu năm 2020.
18 Tháng Mười 2019
Lúc 10 giờ của một buổi sáng cuối tháng 11/2017, nhân viên ngân hàng tại Freiburg, Đức phát hiện thấy hệ thống báo cây ATM đã gặp lỗi. Vụ việc được trình báo lên cơ quan chức năng, và theo lời người trong cuộc, cái máy ATM đã bị nhiễm một loại malware có tên là “Cutlet Maker”, có khả năng ép máy ATM nhả ra tất cả tiền có trong máy.
17 Tháng Mười 2019
Khoảng giữa tháng 10/2019, trận lũ lụt ở Nhật Bản từ bão Hagibis đã phá huỷ 1/3 đoàn tàu cao tốc tương lai có giá trị khoảng 32.8 tỷ Yên (300 triệu USD).
17 Tháng Mười 2019
Từ lâu, ánh sáng xanh phát ra từ các thiết bị điện tử như smartphone, laptop, tivi... đã bị buộc tội là nguyên nhân gây mất ngủ, thậm chí tổn thương mắt. Ánh sáng xanh có bước sóng ngắn, có nghĩa là nó mang năng lượng cao và có thể làm hỏng các mô tế bào thị giác.
17 Tháng Mười 2019
Khoảng giữa tháng 10/2019, Bộ Tư pháp Mỹ cho biết đã triệt phá thành công một trong các trang web khai thác trẻ em lớn nhất trên Dark Web.