Amazon Mua Lại Blink

26 Tháng Mười Hai 201712:36 SA(Xem: 18540)
Amazon Mua Lại Blink
Amazon Mua Lại Blink

Khoảng cuối tháng 12/2017, Amazon có vẻ như đang muốn tham gia vào lĩnh vực bảo mật nhà ở qua thương vụ mua lại Blink - một startup chuyên sản xuất các camera an ninh không dây.

 

Blink đã công bố thông tin mới trên website của hãng, nhưng không đưa ra thêm bất kỳ chi tiết nào về thoả thuận giữa hai bên.

 

Được biết, các khách hàng hiện đang sở hữu hệ thống an ninh do Blink cung cấp sẽ không bị ảnh hưởng bởi thương vụ. Blink vẫn sẽ tiếp tục sản xuất và bán các camera an ninh như trước đây, dưới sự điều hành của Amazon.

 

Việc Amazon tham gia vào lĩnh vực bảo mật nhà ở có thể là để cạnh tranh với đối thủ Google – vốn đã khá thành công trong lĩnh vực nhà thông minh. Nest, công ty con của Alphabet, chuyên sản xuất cả các sản phẩm camera an ninh dùng để lắp đặt trong và ngoài ngôi nhà. Hệ thống an ninh của Nest có giá khoảng 200 USD, cao gấp đôi so với hệ thống của Blink, chỉ 99 USD.

567Vote
42Vote
37Vote
29Vote
15Vote
4.390
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
11 Tháng Hai 2019
"Do Not Track" là một tính năng đã được Apple tích hợp vào Safari từ lâu nay. Tuy nhiên trên thực tế, tính năng hoàn toàn không giúp ích gì cho người dùng thay vào đó nó lại còn là một lỗ hổng bảo mật. Vì vậy, Apple sẽ xóa bỏ tính năng "Do Not Track" trên trình duyệt Safari.
11 Tháng Hai 2019
Mùa đông đã đến với Tesla và những người dùng xe hơi điện của hãng - vốn đã tăng lên khá nhiều so với năm 2018. Và một số người dùng có vẻ như bắt đầu chán ngán với công ty sau đợt lạnh kỷ lục 2019.
11 Tháng Hai 2019
Ngoài một số tính năng mới chuẩn bị có trên Chrome phiên bản tiếp theo là nhóm nhiều tab (Group tab), hỗ trợ chế độ Windows Mixed Reality, chế độ nền tối (Dark Mode)... Google cũng đang thử nghiệm thêm một số tính năng khác giúp giảm ngốn RAM và tăng tốc độ duyệt web trên Google Chrome, đây là tính năng được nhiều người dùng mong chờ.
11 Tháng Hai 2019
Tại sự kiện Google I/O 2018, hãng đã giới thiệu về tính năng áp dụng thực tế ảo tăng cường (AR) vào Google Maps để chỉ đường một cách trực quan hơn, nhưng nói rằng sẽ cần thêm một thời gian để phát triển trước khi phát hành cho người dùng. Khoảng giữa tháng 02/2019, một số người trong đó có trang Wall Street Journal đã được thử tính năng mới.
11 Tháng Hai 2019
Google đã chào mừng ngày An toàn Internet (Safer Internet Day 2019) với một công cụ bảo mật khá thú vị dành cho tất cả người dùng Google Chrome. Công cụ có tên là Password Checkup, hoạt động dưới dạng một extension trên trình duyệt Chrome.
11 Tháng Hai 2019
Internet Explorer là một trong những trình duyệt cực kỳ phổ biến của Microsoft, tuy nhiên, chính Microsoft lại vừa nói, Internet Explorer… không thật sự là một trình duyệt nữa.