Amazon Mua Lại Blink

26 Tháng Mười Hai 201712:36 SA(Xem: 18001)
Amazon Mua Lại Blink
Amazon Mua Lại Blink

Khoảng cuối tháng 12/2017, Amazon có vẻ như đang muốn tham gia vào lĩnh vực bảo mật nhà ở qua thương vụ mua lại Blink - một startup chuyên sản xuất các camera an ninh không dây.

 

Blink đã công bố thông tin mới trên website của hãng, nhưng không đưa ra thêm bất kỳ chi tiết nào về thoả thuận giữa hai bên.

 

Được biết, các khách hàng hiện đang sở hữu hệ thống an ninh do Blink cung cấp sẽ không bị ảnh hưởng bởi thương vụ. Blink vẫn sẽ tiếp tục sản xuất và bán các camera an ninh như trước đây, dưới sự điều hành của Amazon.

 

Việc Amazon tham gia vào lĩnh vực bảo mật nhà ở có thể là để cạnh tranh với đối thủ Google – vốn đã khá thành công trong lĩnh vực nhà thông minh. Nest, công ty con của Alphabet, chuyên sản xuất cả các sản phẩm camera an ninh dùng để lắp đặt trong và ngoài ngôi nhà. Hệ thống an ninh của Nest có giá khoảng 200 USD, cao gấp đôi so với hệ thống của Blink, chỉ 99 USD.

567Vote
42Vote
37Vote
29Vote
15Vote
4.390
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
10 Tháng Sáu 2020
Trung Quốc đã bị Liên minh châu Âu (EU) cáo buộc thực hiện chiến dịch tin giả bên trong EU, khi Brussels vạch ra kế hoạch đối phó với “làn sóng khổng lồ” tin giả về đại dịch.
10 Tháng Sáu 2020
Cục dự trữ liên bang Mỹ (Fed) giữ lãi suất ở gần mức 0% và phát đi thông điệp rằng lãi suất sẽ vẫn được duy trì khi nền kinh tế Mỹ phục hồi từ đại dịch Covid-19.
10 Tháng Sáu 2020
Hôm thứ Tư (10/06/2020), nhà ngoại giao trưởng của EU Josep Borrell đảm bảo với Trung Quốc rằng tổ chức không muốn "một cuộc chiến tranh lạnh" khi cáo buộc Bắc Kinh tung tin sai về đại dịch Covid-19.
10 Tháng Sáu 2020
Hôm thứ Tư (10/06/2020), Amazon tuyên bố sẽ cấm cảnh sát sử dụng công nghệ nhận diện gương mặt của hãng trong một năm và kêu gọi chính quyền thắt chặt quy định.
10 Tháng Sáu 2020
Hôm thứ Tư (10/06/2020), Thủ tướng Nhật Bản Shinzo Abe muốn dẫn dắt G7 ra tuyên bố chung về tình hình Hong Kong, trong bối cảnhTrung Quốc lên kế hoạch áp luật an ninh với đặc khu.
10 Tháng Sáu 2020
Hàn Quốc được coi như điển hình của sự thành công trong hoạt động chống dịch Covid-19 trên thế giới.