AMG Hợp Tác Với Linkin Park Làm Âm Thanh Cho Xe Điện

26 Tháng Mười Hai 201712:41 SA(Xem: 18195)
AMG Hợp Tác Với Linkin Park Làm Âm Thanh Cho Xe Điện
AMG Hợp Tác Với Linkin Park Làm Âm Thanh Cho Xe Điện

Những chiếc xe chạy điện (EV) vận hành rất êm và hầu như không phát ra tiếng động đặc trưng như động cơ đốt trong. Theo các quy định mới của Cục quản lý an toàn giao thông trên cao tốc quốc gia thuộc Bộ giao thông vận tải Mỹ, xe điện phải phát ra tiếng ồn nhân tạo để cảnh báo người đi bộ.

 

Tháng 12/2017, AMG cũng đã bắt đầu nghiên cứu về vấn đề, công bố rằng nhóm nhạc rock nổi tiếng Linkin Park sẽ là một trong những đối tác giúp định hình những âm thanh tạo ra bởi các mẫu xe điện của hãng trong tương lai.

 

Tobias Moers, giám đốc điều hành Mercedes-AMG cho biết: “Tôi bắt đầu nói chuyện với Linkin Park về việc họ thể hiện như thế nào về âm thanh điện khí. Chúng tôi bán cảm xúc và âm thanh thực sự là một phần quan trọng của cảm xúc, nên những gì chúng tôi làm là phát triển các âm thanh nhân tạo vì sản phẩm cần phải có nó”

 

Có nhiều chuyên gia về âm thanh khác cùng làm việc với AMG để định hình tiếng động phát ra khi vận hành của những chiếc xe điện của hãng, và không rõ Linkin Park sẽ thực hiện phần nào. AMG cho biết công ty đã bắt đầu dự án từ nhiều năm, và đã thành lập một nhóm chuyên làm âm thanh nhân tạo, không chỉ các nhóm nhạc điện tử như Linkin Park, mà còn là những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực trò chơi điện tử và cả những diễn viên lồng tiếng trong phim.

 

AMG vẫn còn nhiều thời gian để nghiên cứu. Trong khi đó, công ty mẹ Mercedes đã có kế hoạch sản xuất dòng xe điện Generation EQ từ năm 2019, xe điện của AMG dự kiến phải đến những năm 2020 mới xuất hiện. AMG cũng đã ra mắt một mẫu concept xe điện mang tên AMG GT Concept, dẫn động cầu sau, 805 mã lực tại triển lãm xe hơi Geneva hồi đầu năm 2017.

 

Clip: https://www.youtube.com/watch?v=Tw2Fh9lMNug

 

58Vote
44Vote
38Vote
28Vote
15Vote
3.133
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
16 Tháng Tám 2019
Hạt vi nhựa - những hạt nhựa siêu nhỏ có mặt trên tất cả mọi thứ, đã được phát hiện trộn lẫn trong tuyết ở các vùng xa xôi hẻo lánh nhất của thế giới, trong đó có cả Bắc cực. Theo một nghiên cứu mới, người ta tìm thấy hơn 10,000 hạt vi nhựa trong mỗi lít băng ở Bắc cực, một con số cao đến đáng ngạc nhiên, cho thấy ngay cả những khu vực hiếm người đến trên Trái đất cũng không thể thoát được những vấn đề đang rất nóng liên quan đến vật liệu nhựa mà cả nhân loại đang phải đối phó.
16 Tháng Tám 2019
Khoảng giữa tháng 08/2019, trong một bài điều tra của Wall Street Journal, họ cho biết một số nhân viên Huawei tại Châu Phi đã giúp nhiều chính trị gia tại Uganda và Zambia đọc lén tin nhắn WhatsApp và những ứng dụng khác bằng cách cài malware. Bài điều tra của WSJ không phát hiện ra hành vi nghe lén thông tin đối thủ chính trị tại hai quốc gia Châu Phi có liên quan tới chính phủ Trung Quốc, vì thế có thể kết luận các nhân viên Huawei đã tự ý làm việc.
16 Tháng Tám 2019
Giống như một minh họa trong một sự tích thiên hà nào đó, Vòi Voi uốn lượn qua tinh vân phát xạ và cụm sao trẻ IC 1396, trong chòm sao Tiên Vương (Cepheus) cao vợi và xa vời.
16 Tháng Tám 2019
Hiện nay trong lòng biển sâu, hàng tỷ tỷ hạt vi nhựa từ chai lọ và những món đồ dùng hàng ngày của con người đang trôi lơ lửng, đi vào cơ thể của những sinh vật biển và gây hại cho chúng cũng như môi trường.
16 Tháng Tám 2019
Khoảng giữa tháng 08/2019, nhiều thông tin quan trọng và chưa từng xuất hiện từ trước đến nay đã được một nhân viên của Foxconn gửi cho trang web chuyên đánh giá hiệu năng smartphone Antutu.
15 Tháng Tám 2019
Nếu người dùng thay pin iPhone tại những tiệm điện thoại không được Apple cấp giấy phép thì khi sử dụng, tính năng đọc dữ liệu Battery Health sẽ bị khoá, đồng thời những thông báo sẽ hiện ra để cảnh báo người dùng rằng “đây không phải là pin chính hãng”. Và thậm chí nếu được thay pin chính chủ từ Apple, máy cũng hiện thông báo do trên cục pin có một bộ micro controller và chỉ có những đơn vị được Apple ủy quyền chính thức mới có thể xử lý nó đúng cách, bằng không iOS sẽ không nhận diện được và đưa ra cảnh báo.