Apple Đang Âm Thầm Phát Triển iPhone 2019

26 Tháng Mười Hai 201712:47 SA(Xem: 22080)
Apple Đang Âm Thầm Phát Triển iPhone 2019
Apple Đang Âm Thầm Phát Triển iPhone 2019

Khoảng cuối tháng 12/2017, một số nguồn tin cho biết, Apple đang âm thầm triển khai công tác chuẩn bị cho sự ra đời của iPhone 2019, dù dòng iPhone 2018 vẫn chưa được ra mắt thị trường.

 

Theo chuyên gia phân tích Ming-Chi Kuo của KGI, nhà sản xuất Apple cũng đang tích cực tìm kiếm các nguồn linh kiện, thành phần nhỏ hơn để cho phép hãng trang bị viên pin lớn hơn cho các mẫu iPhone 2019. Về cơ bản, những viên pin lớn hơn sẽ mang đến một lượng điện năng lớn hơn, giúp kéo dài thời gian sử dụng.

 

Một báo cáo phân tích mới của Kuo đã viết: “Từ năm 2019, chúng tôi dự đoán iPhone có thể triển khai các chức năng liên quan đến tăng cường thực tế ảo AR và cảm biến 3D nâng cấp. Chúng sẽ tiêu hao nhiều điện năng hơn và làm tăng nhu cầu về viên pin dung lượng lớn hơn. Chúng tôi tin rằng, các công nghệ chủ chốt của Apple, bao gồm cả các quy trình sản xuất chất bán dẫn, đóng gói hệ thống SIP hay nhiều mạch tích hợp trong một module, và bảng mạch in giống chất nền PCB, sẽ tạo ra không gian cần thiết cho viên pin lớn hơn”.

 

Thời điểm công bố thông tin mới cũng cùng thời điểm Apple đang ở giữa tâm điểm tranh cãi sau khi hãng thừa nhận đã cố tình làm giảm tốc độ của một số model iPhone đời cũ, có tuổi thọ pin lithium ion không còn cao. Về mặt lý thuyết, những viên pin lớn hơn sẽ có khả năng giải quyết được tình trạng còn tồn đọng.

 

Ông Kuo cũng cho biết thêm, 3 model iPhone mới của Apple năm 2018 cũng sẽ được trang bị viên pin lớn hơn so với những thế hệ tiền nhiệm. Tuy nhiên, để có thể trang bị vừa những viên pin lớn vào trong phần thân máy thon gọn và mỏng nhẹ của các mẫu iPhone thế hệ tiếp theo, nhiều tin đồn cho rằng Apple sẽ thiết kế viên pin có hình dạng chữ L để phù hợp hơn.

514Vote
41Vote
38Vote
29Vote
19Vote
341
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
02 Tháng Tư 2020
Bộ trưởng y tế của Anh hứa sẽ tăng gấp 10 lần số lượng xét nghiệm Covid-19 mỗi ngày vào cuối tháng 04/2020, sau khi chính phủ phải đối mặt với chỉ trích vì đã không tiến hành xét nghiệm hàng loạt cho các nhân viên y tế và cộng đồng.
02 Tháng Tư 2020
Facebook ở Ý đã ra mắt một dịch vụ mới để kiểm tra tính chính xác của các thông tin về coronavirus (Covid-19) trên nền tảng nhắn tin WhatsApp.
02 Tháng Tư 2020
Amazon.com sẽ triển khai kiểm tra nhiệt độ và phát khẩu trang cho nhân viên tại tất cả các kho ở Mỹ và Châu Âu cùng với các cửa hàng Whole Food vào đầu tuần tới
02 Tháng Tư 2020
Chính quyền Trump sẽ không chuyển các thiết bị bảo hộ y tế cho các nước đồng minh để ưu tiên đáp ứng nhu cầu trong nước, vì Mỹ cũng đang chật vật và thiếu nguồn cung nghiêm trọng trước đại dịch Covid-19.
01 Tháng Tư 2020
Trung tâm Dải ngân Hà của chúng ta phát sáng theo bao nhiêu cách?
01 Tháng Tư 2020
Trong ba tháng đầu năm 2020, các thị trường chứng khoán trên toàn thế giới chịu tổn thất lớn nhất lịch sử do ảnh hưởng của đại dịch Covid-19.