Apple Đang Âm Thầm Phát Triển iPhone 2019

26 Tháng Mười Hai 201712:47 SA(Xem: 22112)
Apple Đang Âm Thầm Phát Triển iPhone 2019
Apple Đang Âm Thầm Phát Triển iPhone 2019

Khoảng cuối tháng 12/2017, một số nguồn tin cho biết, Apple đang âm thầm triển khai công tác chuẩn bị cho sự ra đời của iPhone 2019, dù dòng iPhone 2018 vẫn chưa được ra mắt thị trường.

 

Theo chuyên gia phân tích Ming-Chi Kuo của KGI, nhà sản xuất Apple cũng đang tích cực tìm kiếm các nguồn linh kiện, thành phần nhỏ hơn để cho phép hãng trang bị viên pin lớn hơn cho các mẫu iPhone 2019. Về cơ bản, những viên pin lớn hơn sẽ mang đến một lượng điện năng lớn hơn, giúp kéo dài thời gian sử dụng.

 

Một báo cáo phân tích mới của Kuo đã viết: “Từ năm 2019, chúng tôi dự đoán iPhone có thể triển khai các chức năng liên quan đến tăng cường thực tế ảo AR và cảm biến 3D nâng cấp. Chúng sẽ tiêu hao nhiều điện năng hơn và làm tăng nhu cầu về viên pin dung lượng lớn hơn. Chúng tôi tin rằng, các công nghệ chủ chốt của Apple, bao gồm cả các quy trình sản xuất chất bán dẫn, đóng gói hệ thống SIP hay nhiều mạch tích hợp trong một module, và bảng mạch in giống chất nền PCB, sẽ tạo ra không gian cần thiết cho viên pin lớn hơn”.

 

Thời điểm công bố thông tin mới cũng cùng thời điểm Apple đang ở giữa tâm điểm tranh cãi sau khi hãng thừa nhận đã cố tình làm giảm tốc độ của một số model iPhone đời cũ, có tuổi thọ pin lithium ion không còn cao. Về mặt lý thuyết, những viên pin lớn hơn sẽ có khả năng giải quyết được tình trạng còn tồn đọng.

 

Ông Kuo cũng cho biết thêm, 3 model iPhone mới của Apple năm 2018 cũng sẽ được trang bị viên pin lớn hơn so với những thế hệ tiền nhiệm. Tuy nhiên, để có thể trang bị vừa những viên pin lớn vào trong phần thân máy thon gọn và mỏng nhẹ của các mẫu iPhone thế hệ tiếp theo, nhiều tin đồn cho rằng Apple sẽ thiết kế viên pin có hình dạng chữ L để phù hợp hơn.

514Vote
41Vote
38Vote
29Vote
19Vote
341
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
20 Tháng Ba 2020
YouTube sẽ giới thiệu một hàng các video mới đã được xác minh trên trang chủ của hãng cho những người đang cố gắng tìm kiếm tin tức chính thống về dịch bệnh Covid-19 đang diễn ra.
20 Tháng Ba 2020
Walmart cho biết sẽ thuê hơn 150,000 lao động làm việc ở Mỹ, với lý do số lượng người đổ xô đi mua sắm tăng đột biến, do đại dịch coronavirus (Covid-19).
20 Tháng Ba 2020
Ngân hàng Anh (Bank of England) đã cắt giảm lãi suất một lần nữa trong một động thái khẩn cấp nhằm hỗ trợ nền kinh tế Anh đối mặt với đại dịch coronavirus (Covid-19).
20 Tháng Ba 2020
Google đang nghiên cứu tìm ra các cách sử dụng thông tin vị trí để làm chậm sự lây lan của coronavirus, chẳng hạn như xác định hiệu quả của việc phân tán xã hội.
19 Tháng Ba 2020
Thống đốc bang California Gavin Newsom phát lệnh phong tỏa, yêu cầu toàn bộ 40 triệu dân không rời khỏi nhà nhằm ngăn chặn Covid-19 lây lan, có hiệu lực ngay lập tức.
19 Tháng Ba 2020
Hôm thứ Năm (19/03/2020), Bộ Ngoại giao Mỹ ra cảnh báo công dân Mỹ không đi du lịch nước ngoài do đại dịch coronavirus (Covid-19), mức cảnh báo cấp độ 4, mức cao nhất.