Apple Đang Âm Thầm Phát Triển iPhone 2019

26 Tháng Mười Hai 201712:47 SA(Xem: 22576)
Apple Đang Âm Thầm Phát Triển iPhone 2019
Apple Đang Âm Thầm Phát Triển iPhone 2019

Khoảng cuối tháng 12/2017, một số nguồn tin cho biết, Apple đang âm thầm triển khai công tác chuẩn bị cho sự ra đời của iPhone 2019, dù dòng iPhone 2018 vẫn chưa được ra mắt thị trường.

 

Theo chuyên gia phân tích Ming-Chi Kuo của KGI, nhà sản xuất Apple cũng đang tích cực tìm kiếm các nguồn linh kiện, thành phần nhỏ hơn để cho phép hãng trang bị viên pin lớn hơn cho các mẫu iPhone 2019. Về cơ bản, những viên pin lớn hơn sẽ mang đến một lượng điện năng lớn hơn, giúp kéo dài thời gian sử dụng.

 

Một báo cáo phân tích mới của Kuo đã viết: “Từ năm 2019, chúng tôi dự đoán iPhone có thể triển khai các chức năng liên quan đến tăng cường thực tế ảo AR và cảm biến 3D nâng cấp. Chúng sẽ tiêu hao nhiều điện năng hơn và làm tăng nhu cầu về viên pin dung lượng lớn hơn. Chúng tôi tin rằng, các công nghệ chủ chốt của Apple, bao gồm cả các quy trình sản xuất chất bán dẫn, đóng gói hệ thống SIP hay nhiều mạch tích hợp trong một module, và bảng mạch in giống chất nền PCB, sẽ tạo ra không gian cần thiết cho viên pin lớn hơn”.

 

Thời điểm công bố thông tin mới cũng cùng thời điểm Apple đang ở giữa tâm điểm tranh cãi sau khi hãng thừa nhận đã cố tình làm giảm tốc độ của một số model iPhone đời cũ, có tuổi thọ pin lithium ion không còn cao. Về mặt lý thuyết, những viên pin lớn hơn sẽ có khả năng giải quyết được tình trạng còn tồn đọng.

 

Ông Kuo cũng cho biết thêm, 3 model iPhone mới của Apple năm 2018 cũng sẽ được trang bị viên pin lớn hơn so với những thế hệ tiền nhiệm. Tuy nhiên, để có thể trang bị vừa những viên pin lớn vào trong phần thân máy thon gọn và mỏng nhẹ của các mẫu iPhone thế hệ tiếp theo, nhiều tin đồn cho rằng Apple sẽ thiết kế viên pin có hình dạng chữ L để phù hợp hơn.

514Vote
41Vote
38Vote
29Vote
19Vote
341
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
06 Tháng Sáu 2019
Là một thiên hà xoắn ốc sáng chói của bầu trời phía bắc, Messier 63 cách chúng ta khoảng 25 triệu năm ánh sáng trong chòm sao trung thành Canes Venatici.
06 Tháng Sáu 2019
Khoảng đầu tháng 06/2019, Ủy ban Tư pháp Hạ viện đang mở cuộc điều tra đối với các công ty công nghệ khổng lồ như Facebook và Google để xác định xem những công ty có lạm dụng sự thống trị thị trường và vi phạm luật chống độc quyền hay không.
06 Tháng Sáu 2019
Vì cho rằng Apple đã nhiều năm độc quyền trong việc bán và phân phối ứng dụng iOS, 2 nhà phát triển đã kiện Apple ra toà án liên bang với hy vọng sẽ “phá vỡ thế độc quyền không đúng đắn của công ty trong thị trường.” Vụ kiện cũng được để mở dạng đại diện tập thể, do đó rất có khả năng sẽ trở thành đại diện để bất cứ ai đã từng bán ứng dụng iOS trên Appstore tại Mỹ cũng có thể làm điều tương tự.
05 Tháng Sáu 2019
Khoảng đầu tháng 06/2019, theo Bloomberg, luật sư của Huawei tại phiên xét xử bắt đầu từ ngày 03/06/2019 nói rằng đồng sang lập CNEX là Ronnie Huang "đã đánh cắp bí mật thương mại mà Huawei phải mất nhiều triệu USD mới phát triển được".
05 Tháng Sáu 2019
Chòm sao Orion có nhiều thứ hơn là một hàng ba ngôi sao liên tiếp. Nó là một không gian phong phú với các tinh vân ấn tượng.
05 Tháng Sáu 2019
Hồi năm 1928, thời điểm ngài Alexander Flemming khám phá ra penicillin, cuộc sống thay đổi hoàn toàn. Thời đó, người ta đã có thể bỏ mạng chỉ vì một vết xước, nhưng kháng sinh đã cứu được sinh mạng hàng triệu người, việc nằm chờ chết trở thành một tuần điều trị bằng kháng sinh. Đến năm 2019, mọi chuyện chuyển biến theo chiều hướng xấu.