Wireless Display Adapter Của Microsoft Sẽ Biến TV Thành Một Màn Hình Thứ Hai

26 Tháng Chín 20144:01 CH(Xem: 25502)
Wireless Display Adapter Của Microsoft Sẽ Biến TV Thành Một Màn Hình Thứ Hai

blank
Microsoft
đã chính thức công bố kế hoạch ra mắt thiết bị Wireless Display Adapter (Thiết Bị Phát Hình Ảnh Không Dây) vào cuối tháng Mười, 2014.

Thiết bị này gần giống với Chromecast trừ một điểm là: không cần phải có kết nối Wi-Fi. Nó được thiết kế để hoạt động với bất kỳ thiết bị có chức năng Miracast –  bao gồm các smartphone Windows 8.1 và các máy tính bảng dòng Surface – để phát hình ảnh lên màn hình lớn hơn như của TV hay monitor. Như vậy, Wireless Display Adapter sẽ trội hơn Chromecast khi ở những trường hợp như trong phòng khách sạn, ta chỉ cần cắm vào và sử dụng.

Vấn đề lớn nhất là về giá cả của nó. Ở mức giá 59.99 USD, gấp đôi so với Chromecast, sẽ khiến nó khó lấy lòng người tiêu dùng.

542Vote
41Vote
31Vote
20Vote
10Vote
4.944
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
06 Tháng Năm 2020
Bài phân tích bên dưới của tác giả Brahma Chellaney, giáo sư nghiên cứu chiến lược tại Trung tâm Nghiên cứu Chính sách ở New Delhi, Ấn Độ, được đăng trên trang The Hill.
06 Tháng Năm 2020
Facebook đang thử nghiệm một ứng dụng mới để mở rộng truy cập Internet ở các nước đang phát triển.
06 Tháng Năm 2020
Diễn đàn NFC đã công bố cập nhật cho công nghệ không dây tầm ngắn thêm một hình thức sạc không dây đạt tiêu chuẩn.
06 Tháng Năm 2020
To lớn, tươi sáng, xoắn ốc xinh đẹp, Messier 106 tỏa sáng nổi bật trong ảnh thiên văn.
06 Tháng Năm 2020
Tại Vũ Hán, nơi đại dịch Covid-19 khởi phát, cảnh sát đã đe dọa và thẩm vấn những gia đình mất người thân trong đại dịch. Các luật sư thì được cảnh báo không giúp họ khởi kiện.
06 Tháng Năm 2020
Văn phòng các vấn đề về Hong Kong của Trung Quốc đã cảnh báo rằng thành phố sẽ không bao giờ yên ổn, trừ khi những thành phần biểu tình bạo lực bị loại bỏ hoàn toàn.