Wireless Display Adapter Của Microsoft Sẽ Biến TV Thành Một Màn Hình Thứ Hai

26 Tháng Chín 20144:01 CH(Xem: 25954)
Wireless Display Adapter Của Microsoft Sẽ Biến TV Thành Một Màn Hình Thứ Hai

blank
Microsoft
đã chính thức công bố kế hoạch ra mắt thiết bị Wireless Display Adapter (Thiết Bị Phát Hình Ảnh Không Dây) vào cuối tháng Mười, 2014.

Thiết bị này gần giống với Chromecast trừ một điểm là: không cần phải có kết nối Wi-Fi. Nó được thiết kế để hoạt động với bất kỳ thiết bị có chức năng Miracast –  bao gồm các smartphone Windows 8.1 và các máy tính bảng dòng Surface – để phát hình ảnh lên màn hình lớn hơn như của TV hay monitor. Như vậy, Wireless Display Adapter sẽ trội hơn Chromecast khi ở những trường hợp như trong phòng khách sạn, ta chỉ cần cắm vào và sử dụng.

Vấn đề lớn nhất là về giá cả của nó. Ở mức giá 59.99 USD, gấp đôi so với Chromecast, sẽ khiến nó khó lấy lòng người tiêu dùng.

542Vote
41Vote
31Vote
20Vote
10Vote
4.944
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
05 Tháng Giêng 2020
Khoảng đầu tháng 01/2020, theo quan chức môi trường Victoria, các đám cháy sau khi hợp nhất tạo ra ngọn lừa rộng rới 6,000 ha.
05 Tháng Giêng 2020
Khoảng đầu tháng 01/2020, LG đã đệ trình một bằng sáng chế tiết lộ một thiết kế smartphone có màn hình kép kiểu mới.
05 Tháng Giêng 2020
Samsung đã mất cả năm 2019 để tìm cách sản xuất được một chiếc điện thoại màn hình gập đúng nghĩa không hỏng chỉ sau vài ngày sử dụng.
04 Tháng Giêng 2020
Lãnh đạo Đài Loan Thái Anh Văn khẳng định không chấp nhận thống nhất với Trung Quốc đại lục theo mô hình "một quốc gia, hai chế độ".
04 Tháng Giêng 2020
Xu Chunlin từng đứng trên cây cầu vượt tại Thẩm Quyến cùng 80 công nhân khác, bứt rứt không biết nên nhảy xuống hay chờ chết vì bệnh bụi phổi.
04 Tháng Giêng 2020
KIA đã giới thiệu concept chiếc SUV chạy điện hoàn toàn vào tháng 03/2019 tại Geneva với thiết kế không giống với bất cứ chiếc xe nào của hãng với tên gọi Imagine