Wireless Display Adapter Của Microsoft Sẽ Biến TV Thành Một Màn Hình Thứ Hai

26 Tháng Chín 20144:01 CH(Xem: 26064)
Wireless Display Adapter Của Microsoft Sẽ Biến TV Thành Một Màn Hình Thứ Hai

blank
Microsoft
đã chính thức công bố kế hoạch ra mắt thiết bị Wireless Display Adapter (Thiết Bị Phát Hình Ảnh Không Dây) vào cuối tháng Mười, 2014.

Thiết bị này gần giống với Chromecast trừ một điểm là: không cần phải có kết nối Wi-Fi. Nó được thiết kế để hoạt động với bất kỳ thiết bị có chức năng Miracast –  bao gồm các smartphone Windows 8.1 và các máy tính bảng dòng Surface – để phát hình ảnh lên màn hình lớn hơn như của TV hay monitor. Như vậy, Wireless Display Adapter sẽ trội hơn Chromecast khi ở những trường hợp như trong phòng khách sạn, ta chỉ cần cắm vào và sử dụng.

Vấn đề lớn nhất là về giá cả của nó. Ở mức giá 59.99 USD, gấp đôi so với Chromecast, sẽ khiến nó khó lấy lòng người tiêu dùng.

542Vote
41Vote
31Vote
20Vote
10Vote
4.944
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
30 Tháng Mười Một 2019
Lực lượng vũ trang Philippines cho hay sẽ điều tra về khả năng bị đe dọa khi Trung Quốc đồng sở hữu hệ thống truyền tải điện.
30 Tháng Mười Một 2019
trưởng nhóm thiết kế Jony Ive đã biến mất khỏi trang danh sách Leadership của Apple, báo hiệu sự ra đi chính thức của ông sau tuyên bố hồi tháng 6.
30 Tháng Mười Một 2019
Thiết bị nhiệt hạch hạt nhân mang tên HL-2M của Trung Quốc có thể tạo ra nhiệt độ tương đương với sức mạnh của 13 Mặt trời.
29 Tháng Mười Một 2019
Giá nhân dân tệ trên thị trường quốc tế có lúc giảm 0.2% so với USD, xuống còn 7.0290 CNY đổi một USD.
29 Tháng Mười Một 2019
Nghiên cứu được đăng trên tạp chí khoa học Nature Chemistry, demo cho chúng ta thấy rằng hoàn toàn có khả năng tạo ra trong hệ thống miễn dịch những cấu trúc có thể phát hiện và vô hiệu hoá những tác nhân nguyên hiểm từ bên ngoài.
29 Tháng Mười Một 2019
Những dòng sông băng tại Mông Cổ thường xuất hiện nhiều trong những truyền thuyết liên quan tới Thành Cát Tư Hãn.