Wireless Display Adapter Của Microsoft Sẽ Biến TV Thành Một Màn Hình Thứ Hai

26 Tháng Chín 20144:01 CH(Xem: 26882)
Wireless Display Adapter Của Microsoft Sẽ Biến TV Thành Một Màn Hình Thứ Hai

blank
Microsoft
đã chính thức công bố kế hoạch ra mắt thiết bị Wireless Display Adapter (Thiết Bị Phát Hình Ảnh Không Dây) vào cuối tháng Mười, 2014.

Thiết bị này gần giống với Chromecast trừ một điểm là: không cần phải có kết nối Wi-Fi. Nó được thiết kế để hoạt động với bất kỳ thiết bị có chức năng Miracast –  bao gồm các smartphone Windows 8.1 và các máy tính bảng dòng Surface – để phát hình ảnh lên màn hình lớn hơn như của TV hay monitor. Như vậy, Wireless Display Adapter sẽ trội hơn Chromecast khi ở những trường hợp như trong phòng khách sạn, ta chỉ cần cắm vào và sử dụng.

Vấn đề lớn nhất là về giá cả của nó. Ở mức giá 59.99 USD, gấp đôi so với Chromecast, sẽ khiến nó khó lấy lòng người tiêu dùng.

543Vote
41Vote
31Vote
20Vote
10Vote
4.945
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
15 Tháng Mười Một 2018
Khoảng giữa tháng 11/2018, theo các báo cáo trên Reddit và Twitter, người dùng bị thoát ra khỏi tài khoản Apple ID vì lý do bảo mật và buộc họ phải cài lại mật mã để truy cập tài khoản của mình.
14 Tháng Mười Một 2018
Theo một nghiên cứu mới công bố trên tạp chí The Lancet Infectious Diseases, chỉ 5 bệnh nhiễm trùng kháng kháng sinh đã giết chết 33,000 người ở Châu Âu mỗi năm.
14 Tháng Mười Một 2018
Khoảng giữa tháng 11/2018, Công đoàn Lao động Anh đang bày tỏ quan ngại về việc công nghệ được áp dụng lên người lao động thông qua chip điện tử, giống như thú vật.
14 Tháng Mười Một 2018
Khoảng giữa tháng 11/2018, theo nhà phân tích Ming-chi Kuo, FaceID có thể sẽ được nâng cấp trong năm 2019 để tăng cường hiệu quả khi nhận diện gương mặt trong nhiều môi trường sáng khác nhau. Ngoài ra, trong tương lai, Apple cũng sẽ bổ sung thêm công nghệ cho phép FaceID hỗ trợ thực tế tăng cường AR (Augmented Reality)
14 Tháng Mười Một 2018
Bên trong hang động vũ trụ này có gì? Câu trả lời là một vườn ươm sao có chiều sâu khoảng 10 năm ánh sáng.
14 Tháng Mười Một 2018
Khoảng giữa tháng 11/2018, trong thông báo mới, Intel cho biết modem đa chế độ XMM 8160 5G của hãng sẽ ra mắt sớm hơn 6 tháng so với kế hoạch ban đầu để hỗ trợ cho việc triển khai hệ thống mạng 5G trên toàn cầu.