Samsung Có Thể Sẽ Ra Mắt Sạc Không Dây Mới Cùng Với Galaxy S9

28 Tháng Mười Hai 201712:00 SA(Xem: 18402)
Samsung Có Thể Sẽ Ra Mắt Sạc Không Dây Mới Cùng Với Galaxy S9
Samsung Có Thể Sẽ Ra Mắt Sạc Không Dây Mới Cùng Với Galaxy S9

Khoảng cuối tháng 12/2017, Samsung được cho là đang phát triển một loại sạc không dây convertible có thể chuyển đổi được, tương thích với mọi smartphone hỗ trợ sạc không dây chuẩn Qi trên thị trường.

 

Cụ thể, thiết bị sạc không dây mới sẽ là một bản nâng cấp cho sạc không dây convertible mà Samsung đã ra mắt trước đó không lâu, trông giống như một chiếc đĩa bay thu nhỏ, và khi mở ra có thể được dùng như một giá đỡ smartphone. Nó còn có một đèn LED báo hiệu khi smartphone được đặt đúng vị trí và đang sạc.

 

Nhiều nguồn tin cho biết, Samsung dự kiến sẽ nâng cấp thiết bị lên một phiên bản mới hơn và ra mắt cùng thời điểm với Galaxy S9 vào đầu mùa xuân 2018. Sạc không dây mới sẽ vẫn sử dụng nguồn điện 10W, nhưng sẽ có những khác biệt về mặt thiết kế.

 

Sạc không dây AirPower của Apple hiện vẫn chưa xuất hiện, dù có thông tin rằng nó có khả năng sạc cùng lúc iPhone, Apple Watch và một cặp tai nghe AirPods. Trong khi đó, thiết bị sạc không dây mới của Samsung đang rất được chờ đợi. Được biết, Samsung Galaxy S9 sẽ được giới thiệu vào ngày 25/02/2018, trước thềm sự kiện MWC.

56Vote
41Vote
31Vote
21Vote
15Vote
3.114
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
21 Tháng Mười Hai 2020
Ngày Đông Chí 2020 mang đến cơ hội chiêm ngưỡng khoảnh khắc giao hội đáng giá sau gần 800 năm.
21 Tháng Mười Hai 2020
Tổng thống Nga Vladimir Putin đã ký sắc lệnh nâng cấp Hạm đội phương Bắc lên quân khu từ năm 2021, phụ trách một số khu vực phía tây bắc Nga và vùng Bắc Cực.
21 Tháng Mười Hai 2020
Bộ trưởng Tư pháp William Barr cho biết không có kế hoạch bổ nhiệm công tố viên đặc biệt để điều tra Hunter Biden hay cáo buộc gian lận bầu cử.
21 Tháng Mười Hai 2020
Hôm thứ Hai (21/12/2020), một ngôi đền lớn ở Tokyo cho biết sẽ đóng cửa vào đêm giao thừa lần đầu tiên sau nhiều thập kỷ trong bối cảnh số ca nhiễm Covid-19 tăng cao kỷ lục.
21 Tháng Mười Hai 2020
Tổng thống đắc cử Joe Biden được tiêm vaccine tại bệnh viện ChristianaCare ở Wilmington, Delaware, tối hôm thứ Hai (21/12/2020), vì nỗ lực khuyến khích người dân Mỹ tiêm vaccine.
21 Tháng Mười Hai 2020
Hàng loạt quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới đóng cửa biên giới với Anh do lo ngại về biến thể mới của Covid-19 được phát hiện gần đây.