FCC Cấp Phép Sản Xuất WattUp Mid Field

27 Tháng Mười Hai 201712:29 SA(Xem: 17572)
FCC Cấp Phép Sản Xuất WattUp Mid Field
FCC Cấp Phép Sản Xuất WattUp Mid Field

Khoảng cuối tháng 12/2017, Ủy ban Truyền thông Liên bang Mỹ FCC đã cấp phép đồng ý cho việc sản xuất WattUp Mid Field.

 

Đây là bước tiến quan trọng đối với một sản phẩm công nghệ, giúp nó sớm được thương mại hóa. WattUp Mid Field là một thiết bị sạc không dây, có khả năng sạc từ xa tối đa 1 mét, và đặc biệt có thể sạc được nhiều thiết bị cùng lúc.

 

Energous, hãng phát triển WattUp Mid Field, cho biết thiết bị sẽ biến đổi dòng điện sang tần số radio, sau đó dùng tần số để sạc cho điện thoại, tablet, phụ kiện có tích hợp receiver sạc tương thích trong phạm vi bán kính 1 mét. Đây là một lợi thế lớn đối với những dock sạc không dây hiện nay, vì chúng yêu cầu phải đặt điện thoại lên đế sạc và thường chỉ sạc được mỗi lần 1 máy.

 

Hãng cũng cho biết sẽ trình diễn công nghệ sạc không dây từ xa tại triển lãm CES 2018, diễn ra tại Las Vegas từ ngày 9 đến 12 tháng 1 năm 2018.

526Vote
42Vote
35Vote
210Vote
110Vote
3.553
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
07 Tháng Tư 2020
Tối hôm thứ Ba (07/04/2020), tổng thống Mỹ Donald Trump đe dọa sẽ cắt nguồn ngân sách tài trợ cho Tổ chức Y tế Thế giới (WHO), vì cho rằng cơ quan đã thiên vị thông tin cho Trung Quốc trong nỗ lực chống đại dịch Covid-19.
07 Tháng Tư 2020
Thủ tướng Nhật Bản Shinzo Abe hôm thứ Ba (07/04/2020) đã tuyên bố tình trạng khẩn cấp trước đại dịch Covid-19 ở các khu vực trung tâm đông dân và công bố gói kích thích mà ông mô tả là thuộc dạng lớn nhất nhì thế giới để xoa dịu nền kinh tế.
07 Tháng Tư 2020
Nhiều thiên hà xoắn ốc có các thanh ngang bắc qua tâm của chúng.
07 Tháng Tư 2020
Các bệnh viện ở Cincinnati đang cho nghỉ và cắt giảm giờ làm cho các y tá và nhân viên chăm sóc sức khỏe khác. Các y tá tại một bệnh viện ở thành phố New York đã phải cạnh tranh để được xét nghiệm Covid-19. Một trung tâm y tế ở Minnesota đã cân nhắc việc đóng cửa vì không có đủ khẩu trang.
07 Tháng Tư 2020
Trong các hướng dẫn mới về sức khỏe cộng đồng, quân đội Mỹ yêu cầu binh lính phải đeo khẩu trang để ngăn Covid-19 lây lan, nhưng nguồn cung khan hiếm khiến lính Mỹ được lệnh tự làm khẩu trang vải.
07 Tháng Tư 2020
Ontario, tỉnh đông dân nhất Canada, phàn nàn rằng Mỹ đã chặn lô hàng hơn 3 triệu khẩu trang mà họ đã đặt mua để chống lại sự bùng phát của đại dịch Covid-19. Chính quyền Ottawa cho biết đang gây áp lực buộc Washington phải trả lại hàng.