FCC Cấp Phép Sản Xuất WattUp Mid Field

27 Tháng Mười Hai 201712:29 SA(Xem: 17955)
FCC Cấp Phép Sản Xuất WattUp Mid Field
FCC Cấp Phép Sản Xuất WattUp Mid Field

Khoảng cuối tháng 12/2017, Ủy ban Truyền thông Liên bang Mỹ FCC đã cấp phép đồng ý cho việc sản xuất WattUp Mid Field.

 

Đây là bước tiến quan trọng đối với một sản phẩm công nghệ, giúp nó sớm được thương mại hóa. WattUp Mid Field là một thiết bị sạc không dây, có khả năng sạc từ xa tối đa 1 mét, và đặc biệt có thể sạc được nhiều thiết bị cùng lúc.

 

Energous, hãng phát triển WattUp Mid Field, cho biết thiết bị sẽ biến đổi dòng điện sang tần số radio, sau đó dùng tần số để sạc cho điện thoại, tablet, phụ kiện có tích hợp receiver sạc tương thích trong phạm vi bán kính 1 mét. Đây là một lợi thế lớn đối với những dock sạc không dây hiện nay, vì chúng yêu cầu phải đặt điện thoại lên đế sạc và thường chỉ sạc được mỗi lần 1 máy.

 

Hãng cũng cho biết sẽ trình diễn công nghệ sạc không dây từ xa tại triển lãm CES 2018, diễn ra tại Las Vegas từ ngày 9 đến 12 tháng 1 năm 2018.

526Vote
42Vote
35Vote
210Vote
110Vote
3.553
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
15 Tháng Năm 2019
Khoảng giữa tháng 05/2019, Mỹ nâng thuế hàng tiêu dùng nhập từ Trung Quốc lên 25%, một bước tiến của chính quyền Trump trong cuộc chiến tranh thương mại đã diễn ra hơn 1 năm. Khi mức thuế mới được áp dụng, nhiều người cho rằng đó là một chiến lược để ép Trung Quốc quay trở lại bàn đàm phán với Mỹ. Dĩ nhiên Trung Quốc cũng phản pháo bằng cách tăng thuế đối với hơn 60 tỷ USD hàng nhập từ Mỹ vào Trung Quốc, trong đó có cả hóa chất và đồ đông lạnh.
14 Tháng Năm 2019
Google luôn đặt tên các phiên bản Android mới của hãng theo các món tráng miệng. Thói quen được Google duy trì từ Android 1.5 Cupcake ra mắt cách đây khoảng 1 thập kỷ.
14 Tháng Năm 2019
"Những bệnh [nhiễm trùng] thông thường đang biến thành những bệnh không thể chữa khỏi" - lời cảnh báo được viết thẳng thừng, ngay trên trang đầu tiên của một báo cáo mới của Liên Hợp Quốc về tình trạng kháng kháng sinh đang diễn ra hiện nay.
14 Tháng Năm 2019
Một nhóm những người dùng iPhone đã lên tiếng tố cáo Apple độc quyền cửa hàng ứng dụng App Store.
14 Tháng Năm 2019
Khoảng giữa tháng 05/2019, nhà sản xuất xe của Nhật Bản cho biết sẽ ngừng dây chuyền sản xuất xe hơi thứ hai vào tháng 08/2019 tại Marysville, Ohio để chuẩn bị cho cơ sở sản xuất xe điện trong tương lai. Dự tính việc ngưng sản xuất sẽ mất vài năm trước khi dây chuyền tiếp tục sản xuất. Mục đích chủ yếu là giảm số lượng 2 loại xe Honda Accord và Honda Civic vì doanh số bán hàng đang giảm dần trong khi khách hàng đang chuyển qua mua dòng xe SUV nhiều hơn.
14 Tháng Năm 2019
Tại sao cụm sao Trumpler 14 có nhiều ngôi sao sáng như vậy?