FCC Cấp Phép Sản Xuất WattUp Mid Field

27 Tháng Mười Hai 201712:29 SA(Xem: 17461)
FCC Cấp Phép Sản Xuất WattUp Mid Field
FCC Cấp Phép Sản Xuất WattUp Mid Field

Khoảng cuối tháng 12/2017, Ủy ban Truyền thông Liên bang Mỹ FCC đã cấp phép đồng ý cho việc sản xuất WattUp Mid Field.

 

Đây là bước tiến quan trọng đối với một sản phẩm công nghệ, giúp nó sớm được thương mại hóa. WattUp Mid Field là một thiết bị sạc không dây, có khả năng sạc từ xa tối đa 1 mét, và đặc biệt có thể sạc được nhiều thiết bị cùng lúc.

 

Energous, hãng phát triển WattUp Mid Field, cho biết thiết bị sẽ biến đổi dòng điện sang tần số radio, sau đó dùng tần số để sạc cho điện thoại, tablet, phụ kiện có tích hợp receiver sạc tương thích trong phạm vi bán kính 1 mét. Đây là một lợi thế lớn đối với những dock sạc không dây hiện nay, vì chúng yêu cầu phải đặt điện thoại lên đế sạc và thường chỉ sạc được mỗi lần 1 máy.

 

Hãng cũng cho biết sẽ trình diễn công nghệ sạc không dây từ xa tại triển lãm CES 2018, diễn ra tại Las Vegas từ ngày 9 đến 12 tháng 1 năm 2018.

526Vote
42Vote
35Vote
210Vote
110Vote
3.553
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
24 Tháng Mười Một 2020
Hãng hàng không British Airways đã bắt đầu bán các sản phẩm là vật dụng trên khoang hạng nhất, bao gồm ly rượu, bát đĩa sành sứ, dép, khăn... phản ánh tác động của Covid-19 đối với hoạt động kinh doanh của hãng.
23 Tháng Mười Một 2020
Các khu mua sắm nổi tiếng thế giới từ Paris, New York cho tới Tokyo đều đang chuẩn bị cho một mùa nghỉ lễ chưa từng thấy.
23 Tháng Mười Một 2020
Hôm thứ Hai (23/11/2020), Tổng thống đắc cử Joe Biden đã có cuộc điện đàm với người đứng đầu EU và NATO, trong nỗ lực phục hồi mối quan hệ xuyên Đại Tây Dương.
23 Tháng Mười Một 2020
Hôm thứ Hai (23/11/2020), Tổng thống đắc cử Biden công bố một loạt các lựa chọn mới cho nội các, bao gồm lãnh đạo các cơ quan ngoại giao và an ninh.
23 Tháng Mười Một 2020
Giám đốc Cơ quan Dịch vụ Công GSA đã gửi thư cho ứng viên Joe Biden, cho biết chính quyền Trump sẵn sàng khởi động quá trình bàn giao quyền lực.
23 Tháng Mười Một 2020
Hôm thứ Hai (23/11/2020), Tổ chức Y tế Thế giới WHO cho biết chuyên gia quốc tế có thể sẽ sớm đến Trung Quốc để giúp điều tra nguồn gốc động vật của Covid- 19.