FCC Cấp Phép Sản Xuất WattUp Mid Field

27 Tháng Mười Hai 201712:29 SA(Xem: 17479)
FCC Cấp Phép Sản Xuất WattUp Mid Field
FCC Cấp Phép Sản Xuất WattUp Mid Field

Khoảng cuối tháng 12/2017, Ủy ban Truyền thông Liên bang Mỹ FCC đã cấp phép đồng ý cho việc sản xuất WattUp Mid Field.

 

Đây là bước tiến quan trọng đối với một sản phẩm công nghệ, giúp nó sớm được thương mại hóa. WattUp Mid Field là một thiết bị sạc không dây, có khả năng sạc từ xa tối đa 1 mét, và đặc biệt có thể sạc được nhiều thiết bị cùng lúc.

 

Energous, hãng phát triển WattUp Mid Field, cho biết thiết bị sẽ biến đổi dòng điện sang tần số radio, sau đó dùng tần số để sạc cho điện thoại, tablet, phụ kiện có tích hợp receiver sạc tương thích trong phạm vi bán kính 1 mét. Đây là một lợi thế lớn đối với những dock sạc không dây hiện nay, vì chúng yêu cầu phải đặt điện thoại lên đế sạc và thường chỉ sạc được mỗi lần 1 máy.

 

Hãng cũng cho biết sẽ trình diễn công nghệ sạc không dây từ xa tại triển lãm CES 2018, diễn ra tại Las Vegas từ ngày 9 đến 12 tháng 1 năm 2018.

526Vote
42Vote
35Vote
210Vote
110Vote
3.553
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
06 Tháng Bảy 2020
Trong khi thế giới đang đổ dồn tập trung vào những căng thẳng giữa Mỹ với Trung Quốc, thì căng thẳng tại khu vực biên giới Himalaya giữa Trung Quốc và Ấn Độ vào tháng 05/2020 đã gây ra nhiều thương vong nhất trong hơn 50 năm.
02 Tháng Bảy 2020
Ủy ban Tư pháp Hạ viện Mỹ cho biết các CEO của 4 tập đoàn công nghệ lớn Amazon, Apple, Facebook và Google đã đồng ý trả lời chất vấn từ các nghị sĩ Quốc hội về vấn đề cạnh tranh trong ngành công nghệ.
02 Tháng Bảy 2020
Hôm thứ Năm (02/07/2020), Venezuela đã rút lại quyết định trục xuất đại sứ EU, nhưng yêu cầu khối có hành động thể hiện quan điểm khách quan hơn với quốc gia Nam Mỹ.
02 Tháng Bảy 2020
Để giải quyết những thách thức an ninh đối với đất nước, chính phủ Úc sẽ chi 186 tỷ USD cho quân đội trong 10 năm tới và sẽ mua tên lửa tầm xa để tăng cường phòng thủ.
30 Tháng Sáu 2020
Ngày 21/06/2020, hiện tượng Nhật thực hình khuyên diễn ra trên một số nơi tại Châu Á
30 Tháng Sáu 2020
Các công dân từ 15 quốc gia sẽ được phép vào Liên minh Châu Âu (EU) bắt đầu từ ngày thứ Tư (01/07/2020), nhưng trong danh sách không có tên nước Mỹ.