Galaxy S9 Sẽ Vẫn Giữ Lại Jack Cắm 3.5mm

27 Tháng Mười Hai 201712:58 SA(Xem: 21931)
Galaxy S9 Sẽ Vẫn Giữ Lại Jack Cắm 3.5mm
Galaxy S9 Sẽ Vẫn Giữ Lại Jack Cắm 3.5mm

Apple đã ra mắt iPhone 7 và 7 Plus vào năm 2016 mà không có jack âm thanh 3.5mm. Nhiều nhà sản xuất smartphone lớn cũng đã đi theo xu hướng, ngoại trừ Samsung.

 

Theo đó, không quyết định loại bỏ hoàn toàn jack âm thanh 3.5mm của Apple, Samsung được cho là sẽ tiếp tục giữ nó lại trên ít nhất thêm một thế hệ flagship. Điều này có nghĩa là chiếc Galaxy S9 có thể sẽ được trang bị cổng âm thanh 3.5mm. Hình ảnh về một phần bo mạch của Galaxy S9 đã xuất hiện trên Internet trước đó không lâu càng khẳng định chắc chắn hơn. Dù vậy, hiện chưa có thông tin xác nhận chính thức nào từ phía Samsung, liên quan việc giữ hay bỏ jack âm thanh 3.5mm.

 

Tuy nhiên, vì Samsung giữ jack 3.5mm trên Galaxy S9 không có nghĩa là hãng sẽ làm điều tương tự với các dòng máy khác. Công ty dự định sẽ ra mắt 2 chiếc smartphone flagship khác nhau vào năm 2018, bao gồm Galaxy S9 vào tháng 2 hoặc tháng 3, và Galaxy Note 9 vào mùa hè, có thể là tháng 8. Samsung cũng được cho là đang chuẩn bị cho nhiều thay đổi hấp dẫn hơn trong năm 2018, chẳng hạn như công nghệ cảm biến vân tay dưới màn hình.

 

Samsung sẽ muốn Galaxy Note 9 có những tính năng độc quyền mà Galaxy S9 không có, nên chiếc phablet mới có thể sẽ là mẫu smartphone đầu tiên của hãng chuyển từ jack 3.5mm sang cổng USB Type-C.

 

 

520Vote
42Vote
36Vote
29Vote
114Vote
3.151
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
17 Tháng Tư 2020
Google cho biết đã phát hiện hơn 18 triệu email độc hại (malware) và lừa đảo (phishing) hàng ngày, liên quan đến Covid-19 chỉ trong tuần qua. Số lượng đứng đầu trong số hơn 240 triệu tin nhắn rác hàng ngày mà Google thấy có liên quan đến dịch bệnh.
17 Tháng Tư 2020
Tổng thống Pháp Emmanuel Macron đã đặt nghi vấn về việc xử lý sự đại dịch Covid-19 của Trung Quốc, cho rằng có những điều "đã xảy ra mà chúng ta không hay biết".
17 Tháng Tư 2020
Thứ Sáu (17/04/2020), Thị trưởng London Sadiq Khan đã kêu gọi chính phủ Anh ra lệnh bắt buộc những người đi lại quanh thủ đô hoặc mua sắm phải đeo khẩu trang.
17 Tháng Tư 2020
Cục Điều tra Liên bang (Federal Bureau of Investigation – FBI) cho biết các tin tặc được hậu thuẫn bởi chính phủ nước ngoài đã xâm nhập vào các công ty đang tiến hành nghiên cứu các phương pháp điều trị Covid-19.
17 Tháng Tư 2020
Tối thứ Năm (16/04/2020), các nhà lập pháp thuộc đảng Cộng hòa Mỹ đã lặp lại lời chỉ trích của Tổng thống Donald Trump đối với Tổ chức Y tế Thế giới WHO, với một số ý kiến đề nghị ông từ chối viện trợ cho đến khi tổng giám đốc WHO từ chức
17 Tháng Tư 2020
Ngoại trưởng Dominic Raab cảnh báo rằng Anh sẽ khó có thể tiếp tục quan hệ “thương mại như bình thường” với Trung Quốc sau khi đại dịch Covid-19 qua đi.