Galaxy S9 Sẽ Vẫn Giữ Lại Jack Cắm 3.5mm

27 Tháng Mười Hai 201712:58 SA(Xem: 21999)
Galaxy S9 Sẽ Vẫn Giữ Lại Jack Cắm 3.5mm
Galaxy S9 Sẽ Vẫn Giữ Lại Jack Cắm 3.5mm

Apple đã ra mắt iPhone 7 và 7 Plus vào năm 2016 mà không có jack âm thanh 3.5mm. Nhiều nhà sản xuất smartphone lớn cũng đã đi theo xu hướng, ngoại trừ Samsung.

 

Theo đó, không quyết định loại bỏ hoàn toàn jack âm thanh 3.5mm của Apple, Samsung được cho là sẽ tiếp tục giữ nó lại trên ít nhất thêm một thế hệ flagship. Điều này có nghĩa là chiếc Galaxy S9 có thể sẽ được trang bị cổng âm thanh 3.5mm. Hình ảnh về một phần bo mạch của Galaxy S9 đã xuất hiện trên Internet trước đó không lâu càng khẳng định chắc chắn hơn. Dù vậy, hiện chưa có thông tin xác nhận chính thức nào từ phía Samsung, liên quan việc giữ hay bỏ jack âm thanh 3.5mm.

 

Tuy nhiên, vì Samsung giữ jack 3.5mm trên Galaxy S9 không có nghĩa là hãng sẽ làm điều tương tự với các dòng máy khác. Công ty dự định sẽ ra mắt 2 chiếc smartphone flagship khác nhau vào năm 2018, bao gồm Galaxy S9 vào tháng 2 hoặc tháng 3, và Galaxy Note 9 vào mùa hè, có thể là tháng 8. Samsung cũng được cho là đang chuẩn bị cho nhiều thay đổi hấp dẫn hơn trong năm 2018, chẳng hạn như công nghệ cảm biến vân tay dưới màn hình.

 

Samsung sẽ muốn Galaxy Note 9 có những tính năng độc quyền mà Galaxy S9 không có, nên chiếc phablet mới có thể sẽ là mẫu smartphone đầu tiên của hãng chuyển từ jack 3.5mm sang cổng USB Type-C.

 

 

520Vote
42Vote
36Vote
29Vote
114Vote
3.151
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
25 Tháng Ba 2020
Facebook đã chứng kiến việc sử dụng trên các nền tảng của hãng tăng đột biến ở các quốc gia bị phong tỏa vì đại dịch Covid-19.
24 Tháng Ba 2020
Ủy ban Olympic quốc tế (IOC) và nước chủ nhà Nhật Bản nhất trí lùi Olympic và Paralympic Tokyo 2020 lại một năm vì tình hình đại dịch Covid-19 đang đe dọa toàn thế giới.
24 Tháng Ba 2020
Thủ tướng Ấn Độ Narendra Modi đã ban hành lệnh phong tỏa toàn quốc như một phần nỗ lực để làm chậm lại sự lây lan của đại dịch Covid-19.
24 Tháng Ba 2020
YouTube thông báo sẽ giảm chất lượng phát trực tuyến mặc định cho người dùng trên toàn thế giới.
24 Tháng Ba 2020
Với số ca nhiễm tăng lên nhanh chóng như hiện nay, Mỹ có thể trở thành tâm dịch mới trong đại dịch toàn cầu Covid-19, một quan chức của Tổ chức Y tế Thế giới WHO đã cảnh báo hôm thứ Ba (24/03/2020).
24 Tháng Ba 2020
Điều phối viên phụ trách chống Covid-19 của Nhà Trắng đề nghị những người rời New York gần đây tự cách ly 14 ngày nhằm ngăn dịch bệnh lây lan.