Galaxy S9 Sẽ Vẫn Giữ Lại Jack Cắm 3.5mm

27 Tháng Mười Hai 201712:58 SA(Xem: 21728)
Galaxy S9 Sẽ Vẫn Giữ Lại Jack Cắm 3.5mm
Galaxy S9 Sẽ Vẫn Giữ Lại Jack Cắm 3.5mm

Apple đã ra mắt iPhone 7 và 7 Plus vào năm 2016 mà không có jack âm thanh 3.5mm. Nhiều nhà sản xuất smartphone lớn cũng đã đi theo xu hướng, ngoại trừ Samsung.

 

Theo đó, không quyết định loại bỏ hoàn toàn jack âm thanh 3.5mm của Apple, Samsung được cho là sẽ tiếp tục giữ nó lại trên ít nhất thêm một thế hệ flagship. Điều này có nghĩa là chiếc Galaxy S9 có thể sẽ được trang bị cổng âm thanh 3.5mm. Hình ảnh về một phần bo mạch của Galaxy S9 đã xuất hiện trên Internet trước đó không lâu càng khẳng định chắc chắn hơn. Dù vậy, hiện chưa có thông tin xác nhận chính thức nào từ phía Samsung, liên quan việc giữ hay bỏ jack âm thanh 3.5mm.

 

Tuy nhiên, vì Samsung giữ jack 3.5mm trên Galaxy S9 không có nghĩa là hãng sẽ làm điều tương tự với các dòng máy khác. Công ty dự định sẽ ra mắt 2 chiếc smartphone flagship khác nhau vào năm 2018, bao gồm Galaxy S9 vào tháng 2 hoặc tháng 3, và Galaxy Note 9 vào mùa hè, có thể là tháng 8. Samsung cũng được cho là đang chuẩn bị cho nhiều thay đổi hấp dẫn hơn trong năm 2018, chẳng hạn như công nghệ cảm biến vân tay dưới màn hình.

 

Samsung sẽ muốn Galaxy Note 9 có những tính năng độc quyền mà Galaxy S9 không có, nên chiếc phablet mới có thể sẽ là mẫu smartphone đầu tiên của hãng chuyển từ jack 3.5mm sang cổng USB Type-C.

 

 

520Vote
42Vote
36Vote
29Vote
114Vote
3.151
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
30 Tháng Mười Hai 2020
Một thẩm phán liên bang ở Florida đã bác bỏ cáo buộc của Apple đối với công ty nghiên cứu bảo mật Corellium với tuyên bố buộc tội phần mềm của công ty vi phạm luật bản quyền, đồng thời cho rằng phần mềm có thể giúp các nhà nghiên cứu bảo mật tìm ra các khiếm khuyết và lỗ hổng bảo mật trong các sản phẩm của Apple.
30 Tháng Mười Hai 2020
Một bằng sáng chế mới được Samsung nộp lên Văn phòng Sở hữu Trí tuệ Thế giới (WIPO) cho thấy, công ty đang nghiên cứu giải pháp liên quan đến màn hình phụ giúp ẩn camera selfie.
29 Tháng Mười Hai 2020
Hôm thứ Ba (29/12/2020), cả Mỹ và EU yêu cầu Trung Quốc lập tức thả nhà báo đưa tin dịch bệnh Covid-19 ở Vũ Hán sau khi cô bị tuyên án 4 năm tù.
29 Tháng Mười Hai 2020
Vaccine Covid-19 được xem là "vũ khí ngoại giao" hữu hiệu của Bắc Kinh, giúp tăng cường mối quan hệ với hàng chục quốc gia đang phát triển trong bối cảnh các loại vaccine của phương Tây có thể không đủ đáp ứng nhu cầu.
29 Tháng Mười Hai 2020
Bộ trưởng Lao động Philippines Silvestre Bello thông báo cấm nhập cảnh đối với những hành khách đến từ 20 quốc gia xuất hiện chủng Covid-19 mới được phát hiện ở Anh.
29 Tháng Mười Hai 2020
Tổng thống đắc cử Mỹ Joe Biden cảnh báo rằng nỗ lực phân phối vaccine của chính quyền Trump đang "bị tụt lại phía sau rất xa" và hứa sẽ đẩy nhanh tốc độ.