Galaxy S9 Sẽ Vẫn Giữ Lại Jack Cắm 3.5mm

27 Tháng Mười Hai 201712:58 SA(Xem: 22329)
Galaxy S9 Sẽ Vẫn Giữ Lại Jack Cắm 3.5mm
Galaxy S9 Sẽ Vẫn Giữ Lại Jack Cắm 3.5mm

Apple đã ra mắt iPhone 7 và 7 Plus vào năm 2016 mà không có jack âm thanh 3.5mm. Nhiều nhà sản xuất smartphone lớn cũng đã đi theo xu hướng, ngoại trừ Samsung.

 

Theo đó, không quyết định loại bỏ hoàn toàn jack âm thanh 3.5mm của Apple, Samsung được cho là sẽ tiếp tục giữ nó lại trên ít nhất thêm một thế hệ flagship. Điều này có nghĩa là chiếc Galaxy S9 có thể sẽ được trang bị cổng âm thanh 3.5mm. Hình ảnh về một phần bo mạch của Galaxy S9 đã xuất hiện trên Internet trước đó không lâu càng khẳng định chắc chắn hơn. Dù vậy, hiện chưa có thông tin xác nhận chính thức nào từ phía Samsung, liên quan việc giữ hay bỏ jack âm thanh 3.5mm.

 

Tuy nhiên, vì Samsung giữ jack 3.5mm trên Galaxy S9 không có nghĩa là hãng sẽ làm điều tương tự với các dòng máy khác. Công ty dự định sẽ ra mắt 2 chiếc smartphone flagship khác nhau vào năm 2018, bao gồm Galaxy S9 vào tháng 2 hoặc tháng 3, và Galaxy Note 9 vào mùa hè, có thể là tháng 8. Samsung cũng được cho là đang chuẩn bị cho nhiều thay đổi hấp dẫn hơn trong năm 2018, chẳng hạn như công nghệ cảm biến vân tay dưới màn hình.

 

Samsung sẽ muốn Galaxy Note 9 có những tính năng độc quyền mà Galaxy S9 không có, nên chiếc phablet mới có thể sẽ là mẫu smartphone đầu tiên của hãng chuyển từ jack 3.5mm sang cổng USB Type-C.

 

 

520Vote
42Vote
36Vote
29Vote
114Vote
3.151
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
18 Tháng Mười Một 2019
Apple đã gỡ bỏ toàn bộ 181 ứng dụng có liên quan tới thuốc lá điện tử trên kho ứng dụng App Store của hãng.
18 Tháng Mười Một 2019
Bộ Thương mại Mỹ đã tiếp tục gia hạn thêm hai tuần để các công ty Mỹ có thể bán linh kiện và cấp phép sử dụng phần mềm cho Huawei.
18 Tháng Mười Một 2019
Khoảng giữa tháng 11/2019, cao ủy Liên Hợp Quốc nói bạo lực ở Bolivia có thể vượt ngoài tầm kiểm soát sau các vụ đụng độ giữa nông dân và lực lượng an ninh.
18 Tháng Mười Một 2019
Cho dù các công ty Hàn Quốc có thể tự sản xuất được các vật liệu chip, nhưng các khó khăn trong việc thương mại hóa khiến họ khó có thể bắt kịp đối thủ Nhật Bản.
18 Tháng Mười Một 2019
Huawei Mate X, Galaxy Fold hay Moto RAZR mới sở hữu màn hình có thể gập được, chỉ khác về kích cỡ.
18 Tháng Mười Một 2019
Đại sứ quán Trung Quốc từ chối cấp visa cho Andrew Hastie và James Paterson cho đến khi họ ngừng chỉ trích Bắc Kinh.