Galaxy S9 Sẽ Vẫn Giữ Lại Jack Cắm 3.5mm

Wednesday, December 27, 201712:58 AM(View: 21777)
Galaxy S9 Sẽ Vẫn Giữ Lại Jack Cắm 3.5mm
Galaxy S9 Sẽ Vẫn Giữ Lại Jack Cắm 3.5mm

Apple đã ra mắt iPhone 7 và 7 Plus vào năm 2016 mà không có jack âm thanh 3.5mm. Nhiều nhà sản xuất smartphone lớn cũng đã đi theo xu hướng, ngoại trừ Samsung.

 

Theo đó, không quyết định loại bỏ hoàn toàn jack âm thanh 3.5mm của Apple, Samsung được cho là sẽ tiếp tục giữ nó lại trên ít nhất thêm một thế hệ flagship. Điều này có nghĩa là chiếc Galaxy S9 có thể sẽ được trang bị cổng âm thanh 3.5mm. Hình ảnh về một phần bo mạch của Galaxy S9 đã xuất hiện trên Internet trước đó không lâu càng khẳng định chắc chắn hơn. Dù vậy, hiện chưa có thông tin xác nhận chính thức nào từ phía Samsung, liên quan việc giữ hay bỏ jack âm thanh 3.5mm.

 

Tuy nhiên, vì Samsung giữ jack 3.5mm trên Galaxy S9 không có nghĩa là hãng sẽ làm điều tương tự với các dòng máy khác. Công ty dự định sẽ ra mắt 2 chiếc smartphone flagship khác nhau vào năm 2018, bao gồm Galaxy S9 vào tháng 2 hoặc tháng 3, và Galaxy Note 9 vào mùa hè, có thể là tháng 8. Samsung cũng được cho là đang chuẩn bị cho nhiều thay đổi hấp dẫn hơn trong năm 2018, chẳng hạn như công nghệ cảm biến vân tay dưới màn hình.

 

Samsung sẽ muốn Galaxy Note 9 có những tính năng độc quyền mà Galaxy S9 không có, nên chiếc phablet mới có thể sẽ là mẫu smartphone đầu tiên của hãng chuyển từ jack 3.5mm sang cổng USB Type-C.

 

 

520Vote
42Vote
36Vote
29Vote
114Vote
3.151
Send comment
Off
Telex
VNI
Your Name
Your email address
Add a posting
Thursday, December 3, 2020
Các chuyên gia bảo mật tại IBM cho biết, một chiến dịch tấn công lừa đảo của các hacker đã nhắm vào các tổ chức liên quan đến việc phân phối vaccine Covid-19 kể từ tháng 09/2020.
Thursday, December 3, 2020
Hôm thứ Năm (03/12/2020), Apple thông báo với các nhà cung cấp dịch vụ được ủy quyền của hãng rằng một thiết bị phần cứng mới sẽ ra mắt vào ngày 08/12/2020.
Thursday, December 3, 2020
Tòa án Tối cao Wisconsin từ chối thụ lý vụ kiện "gian lận bầu cử" của Donald Trump trong nỗ lực lật ngược thế cờ trước ôg Biden, và yêu cầu đơn kiện phải được giải quyết đúng trình tự.
Thursday, December 3, 2020
Tổng thống đắc cử Joe Biden cho haysẽ yêu cầu dân Mỹ đeo khẩu trang trong 100 ngày đầu ông nhậm chức tổng thống.
Thursday, December 3, 2020
Giám đốc truyền thông Nhà Trắng Alyssa Farah đã từ chức sau ba năm phục vụ trong chính quyền của Tổng thống Donald Trump.
Thursday, December 3, 2020
Ai đang nhìn ai?