Smartphone Giá Rẻ 2018 Có Thể Sẽ Được Trang Bị Màn Hình Quad HD

27 Tháng Mười Hai 20171:03 SA(Xem: 17472)
Smartphone Giá Rẻ 2018 Có Thể Sẽ Được Trang Bị Màn Hình Quad HD
Smartphone Giá Rẻ 2018 Có Thể Sẽ Được Trang Bị Màn Hình Quad HD

Dòng chip Snapdragon 670 mới của Qualcomm sẽ hỗ trợ độ phân giải Quad HD trên các thiết bị tầm trung phát hành trong năm 2018. Một số nguồn tin dự đoán, những chiếc smartphone giá rẻ trong năm 2018 có thể sẽ được trang bị màn hình với độ phân giải Quad HD.

 

Theo đó, Qualcomm được cho là đang phát triển Snapdragon 670 – dòng chip mới dành cho những chiếc smartphone tầm trung trong năm 2018 . Điểm đáng lưu ý là Snapdragon 670 sẽ hỗ trợ độ phân giải Quad HD và hệ thống camera kép trên các thiết bị có giá vừa phải. Qualcomm Snapdragon 670 mới được phát triển để thay thế cho Snapdragon 660 hiện hành. Snapdragon 660 được dùng phổ biến cho nhiều thiết bị tầm trung tại Châu Á, nhưng nó lại không phải là một giải pháp phổ biến tại thị trường Châu Âu.

 

Số hiệu rò rỉ của chip Snapdragon 670 là SDM670 và hỗ trợ cho RAM 6 GB LPDDR4X, bộ lưu trữ flash flash eMMC dung lượng 64 GB, màn hình WQHD cùng camera kép 22.6 MP & 13 MP.

 

Trong khi dòng chip Snapdragon 6xx đầu tiên có thiết kế octa-core, model mới chỉ bao gồm 6 lõi, trong đó 2 lõi Kryo 360 và 4 lõi phụ trách cho các tác vụ thông thường. Snapdragon 670 được sản xuất dựa trên quy trình 10nm mới của Samsung, dự kiến sẽ tiết kiệm điện năng hơn rất nhiều so với con chip tiền nhiệm Snapdragon 660.

58Vote
41Vote
32Vote
20Vote
12Vote
413
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
10 Tháng Giêng 2021
Sau vụ bạo loạn ở Quốc hội, Chủ tịch Hạ viện Mỹ Nancy Pelosi cùng một số lãnh đạo đảng Dân chủ kêu gọi Phó tổng thống Mike Pence kích hoạt Tu chính án thứ 25 để phế truất Tổng thống. Tuy nhiên, ông Pence được cho là đã từ chối.
08 Tháng Giêng 2021
Nhiều người ủng hộ ông xông vào Đồi Capitol đã không đeo khẩu trang hay giữ khoảng cách với nhau. Nhiều cuộc tụ tập tương tự như vậy đã trở thành các sự kiện siêu lây nhiễm.
08 Tháng Giêng 2021
Thỏa thuận bao gồm 243,6 triệu USD tiền phạt hình sự, 1,77 tỷ USD bồi thường cho các hãng hàng không và 500 triệu USD bồi thường cho gia đình các nạn nhân của hai vụ rơi máy bay.
07 Tháng Giêng 2021
Theo Tu chính án thứ 25, nếu phó tổng thống và đa số bộ trưởng trong nội các Mỹ thống nhất rằng tổng thống "không thể đảm trách quyền hạn và trách nhiệm", phó tổng thống sẽ lên nắm quyền.
07 Tháng Giêng 2021
CEO Facebook Mark Zuckerberg cho biết, sau cuộc bạo loạn trên Đồi Capitol, Facebook sẽ khóa tài khoản của Tổng thống Donald Trump trên nền tảng của mình đến "vô thời hạn".
07 Tháng Giêng 2021
Hôm thứ Năm (07/01/2021), Trung Quốc đe dọa Mỹ sẽ "trả giá đắt" nếu Đại sứ Liên Hợp Quốc Kelly Craft vẫn đến thăm Đài Loan theo kế hoạch.