Smartphone Giá Rẻ 2018 Có Thể Sẽ Được Trang Bị Màn Hình Quad HD

27 Tháng Mười Hai 20171:03 SA(Xem: 17820)
Smartphone Giá Rẻ 2018 Có Thể Sẽ Được Trang Bị Màn Hình Quad HD
Smartphone Giá Rẻ 2018 Có Thể Sẽ Được Trang Bị Màn Hình Quad HD

Dòng chip Snapdragon 670 mới của Qualcomm sẽ hỗ trợ độ phân giải Quad HD trên các thiết bị tầm trung phát hành trong năm 2018. Một số nguồn tin dự đoán, những chiếc smartphone giá rẻ trong năm 2018 có thể sẽ được trang bị màn hình với độ phân giải Quad HD.

 

Theo đó, Qualcomm được cho là đang phát triển Snapdragon 670 – dòng chip mới dành cho những chiếc smartphone tầm trung trong năm 2018 . Điểm đáng lưu ý là Snapdragon 670 sẽ hỗ trợ độ phân giải Quad HD và hệ thống camera kép trên các thiết bị có giá vừa phải. Qualcomm Snapdragon 670 mới được phát triển để thay thế cho Snapdragon 660 hiện hành. Snapdragon 660 được dùng phổ biến cho nhiều thiết bị tầm trung tại Châu Á, nhưng nó lại không phải là một giải pháp phổ biến tại thị trường Châu Âu.

 

Số hiệu rò rỉ của chip Snapdragon 670 là SDM670 và hỗ trợ cho RAM 6 GB LPDDR4X, bộ lưu trữ flash flash eMMC dung lượng 64 GB, màn hình WQHD cùng camera kép 22.6 MP & 13 MP.

 

Trong khi dòng chip Snapdragon 6xx đầu tiên có thiết kế octa-core, model mới chỉ bao gồm 6 lõi, trong đó 2 lõi Kryo 360 và 4 lõi phụ trách cho các tác vụ thông thường. Snapdragon 670 được sản xuất dựa trên quy trình 10nm mới của Samsung, dự kiến sẽ tiết kiệm điện năng hơn rất nhiều so với con chip tiền nhiệm Snapdragon 660.

58Vote
41Vote
32Vote
20Vote
12Vote
413
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
22 Tháng Mười Một 2019
Apple đã nói với Quốc hội Mỹ rằng việc họ sửa chữa cho các máy iPhone hay Mac không đem lại doanh thu và công ty cũng bảo vệ quan điểm việc chỉ bán các linh kiện thay thế chính hãng cho các công ty có kĩ thuật viên do họ đào tạo.
22 Tháng Mười Một 2019
Khoảng cuối tháng 11/2019, Apple tuyên bố bắt đầu xây dựng khu campus tại Austin, Texas ngay sau chuyến thăm nhà máy lắp ráp Mac Pro cũng tại thành phố.
22 Tháng Mười Một 2019
Khoảng cuối tháng 11/2019, giáo sư Bruce Bagley, chuyên gia 73 tuổi về chống tham nhũng, phải ra tòa ở Miami sau khi bị cáo buộc rửa 3 triệu USD từ Venezuela.
22 Tháng Mười Một 2019
Khoảng cuối tháng 11/2019, các thượng nghị sĩ Philippines kêu gọi tiến hành điều tra vấn đề an ninh khi Trung Quốc sở hữu một phần mạng lưới năng lượng của Philippines.
22 Tháng Mười Một 2019
Khoảng cuối tháng 11/2019, Trump dường như đang xem xét khả năng rút một lữ đoàn khỏi Hàn Quốc nếu Seoul từ chối trả gần 5 tỷ USD "phí bảo vệ" cho Washington.
21 Tháng Mười Một 2019
Giới chức an ninh Mỹ lo ngại Trung Quốc "rút chất xám" từ các trường đại học, trong khi việc ngăn chặn rất khó khăn.