Smartphone Giá Rẻ 2018 Có Thể Sẽ Được Trang Bị Màn Hình Quad HD

27 Tháng Mười Hai 20171:03 SA(Xem: 17507)
Smartphone Giá Rẻ 2018 Có Thể Sẽ Được Trang Bị Màn Hình Quad HD
Smartphone Giá Rẻ 2018 Có Thể Sẽ Được Trang Bị Màn Hình Quad HD

Dòng chip Snapdragon 670 mới của Qualcomm sẽ hỗ trợ độ phân giải Quad HD trên các thiết bị tầm trung phát hành trong năm 2018. Một số nguồn tin dự đoán, những chiếc smartphone giá rẻ trong năm 2018 có thể sẽ được trang bị màn hình với độ phân giải Quad HD.

 

Theo đó, Qualcomm được cho là đang phát triển Snapdragon 670 – dòng chip mới dành cho những chiếc smartphone tầm trung trong năm 2018 . Điểm đáng lưu ý là Snapdragon 670 sẽ hỗ trợ độ phân giải Quad HD và hệ thống camera kép trên các thiết bị có giá vừa phải. Qualcomm Snapdragon 670 mới được phát triển để thay thế cho Snapdragon 660 hiện hành. Snapdragon 660 được dùng phổ biến cho nhiều thiết bị tầm trung tại Châu Á, nhưng nó lại không phải là một giải pháp phổ biến tại thị trường Châu Âu.

 

Số hiệu rò rỉ của chip Snapdragon 670 là SDM670 và hỗ trợ cho RAM 6 GB LPDDR4X, bộ lưu trữ flash flash eMMC dung lượng 64 GB, màn hình WQHD cùng camera kép 22.6 MP & 13 MP.

 

Trong khi dòng chip Snapdragon 6xx đầu tiên có thiết kế octa-core, model mới chỉ bao gồm 6 lõi, trong đó 2 lõi Kryo 360 và 4 lõi phụ trách cho các tác vụ thông thường. Snapdragon 670 được sản xuất dựa trên quy trình 10nm mới của Samsung, dự kiến sẽ tiết kiệm điện năng hơn rất nhiều so với con chip tiền nhiệm Snapdragon 660.

58Vote
41Vote
32Vote
20Vote
12Vote
413
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
08 Tháng Mười Hai 2020
Nhật Bản công bố gói kích thích kinh tế mới trị giá 708 tỷ USD nhằm tăng tốc phục hồi sau sự sụt giảm sâu do đại dịch Covid-19, đồng thời nhắm mục tiêu đầu tư vào các lĩnh vực tăng trưởng mới như môi trường xanh và kỹ thuật số.
07 Tháng Mười Hai 2020
Theo một báo cáo của trang Reuters, LG đang tìm cách “tái tổ chức” lại mảng kinh doanh smartphone, trong một nỗ lực nhằm nâng cao lợi nhuận.
07 Tháng Mười Hai 2020
Tất cả các mẫu iPhone 12, cũng như các model còn lại trong dòng sản phẩm hiện tại của Apple (iPhone 11, iPhone XR và iPhone SE) đều được bán ra mà kèm củ sạc và tai nghe.
07 Tháng Mười Hai 2020
Các biện pháp giãn cách xã hội mới sẽ được nâng lên mức hai tại vùng Seoul mở rộng và mức ba tại các khu vực khác của Hàn Quốc.
07 Tháng Mười Hai 2020
Hệ thống radar cảnh giới trị giá 1.4 tỷ USD tại đảo Đài Loan có thể giúp Mỹ phát hiện tên lửa đạn đạo của Trung Quốc ngay khi rời bệ phóng.
07 Tháng Mười Hai 2020
Cho tới nay, với NATO, Trung Quốc chưa phải mối đe dọa khẩn cấp như Nga, nhưng là thách thức đáng lo ngại khi Bắc Kinh ngày càng tăng sức ảnh hưởng.