Smartphone Giá Rẻ 2018 Có Thể Sẽ Được Trang Bị Màn Hình Quad HD

27 Tháng Mười Hai 20171:03 SA(Xem: 18096)
Smartphone Giá Rẻ 2018 Có Thể Sẽ Được Trang Bị Màn Hình Quad HD
Smartphone Giá Rẻ 2018 Có Thể Sẽ Được Trang Bị Màn Hình Quad HD

Dòng chip Snapdragon 670 mới của Qualcomm sẽ hỗ trợ độ phân giải Quad HD trên các thiết bị tầm trung phát hành trong năm 2018. Một số nguồn tin dự đoán, những chiếc smartphone giá rẻ trong năm 2018 có thể sẽ được trang bị màn hình với độ phân giải Quad HD.

 

Theo đó, Qualcomm được cho là đang phát triển Snapdragon 670 – dòng chip mới dành cho những chiếc smartphone tầm trung trong năm 2018 . Điểm đáng lưu ý là Snapdragon 670 sẽ hỗ trợ độ phân giải Quad HD và hệ thống camera kép trên các thiết bị có giá vừa phải. Qualcomm Snapdragon 670 mới được phát triển để thay thế cho Snapdragon 660 hiện hành. Snapdragon 660 được dùng phổ biến cho nhiều thiết bị tầm trung tại Châu Á, nhưng nó lại không phải là một giải pháp phổ biến tại thị trường Châu Âu.

 

Số hiệu rò rỉ của chip Snapdragon 670 là SDM670 và hỗ trợ cho RAM 6 GB LPDDR4X, bộ lưu trữ flash flash eMMC dung lượng 64 GB, màn hình WQHD cùng camera kép 22.6 MP & 13 MP.

 

Trong khi dòng chip Snapdragon 6xx đầu tiên có thiết kế octa-core, model mới chỉ bao gồm 6 lõi, trong đó 2 lõi Kryo 360 và 4 lõi phụ trách cho các tác vụ thông thường. Snapdragon 670 được sản xuất dựa trên quy trình 10nm mới của Samsung, dự kiến sẽ tiết kiệm điện năng hơn rất nhiều so với con chip tiền nhiệm Snapdragon 660.

58Vote
41Vote
32Vote
20Vote
12Vote
413
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
14 Tháng Hai 2019
Khoảng giữa tháng 02/2019, ông Gavin Newsom, Thống đốc California, đã đề xuất một khoản cổ tức kỹ thuật số, cho phép người dùng chia sẻ hàng tỷ USD do các công ty công nghệ ở tiểu bang đông dân nhất Mỹ kiếm được.
14 Tháng Hai 2019
Opportunity là con robot "thọ" nhất từng đặt chân lên hành tinh khác, đã làm việc cật lực suốt 14 năm trên Sao Hỏa, chụp lại những tấm ảnh chân thực, cố gắng tìm hiểu về quá khứ Hành tinh Đỏ. Nhưng cuộc vui nào cũng có hồi kết, khoảng giữa tháng 02/2019, NASA công bố sứ mệnh Sao Hỏa của con tàu thăm dò đã kết thúc, Opportunity chính thức kết thúc sứ mệnh.
14 Tháng Hai 2019
Khoảng giữa tháng 02/2019, CEO của Tesla đã xác nhận trên Twitter rằng các mẫu xe của hãng sẽ được cập nhật 2 tính năng hoàn toàn mới. Theo đó, Dog Mode và Sentry Mode sẽ là 2 chế độ "tự quản" của xe điện Tesla với khả năng tự trông thú cưng và ghi hình chống trộm cắp nhằm giúp chủ xe an tâm hơn khi đậu xe trong bãi. Đáng chú ý, 2 tính năng mới đều được thực hiện theo 2 yêu cầu của khách hàng với Elon Musk thông qua mạng xã hội Twitter.
14 Tháng Hai 2019
Công cụ đòi bản quyền (copyright strike) là một công cụ rất cần thiết, dùng để tố cáo những video, kênh đang đi ăn cắp nội dung của người khác để vụ lợi. Nhưng hiện nó lại trở thành một vũ khí để đòi tiền chuộc. Khoảng giữa tháng 02/2019, một kẻ ẩn danh đã đòi bản quyền sai, vu khống 2 kênh Youtube và đòi họ phải trả tiền. Hắn đòi 2 kênh nạn nhân phải trả bằng ví Bitcoin hoặc tài khoản PayPal.
13 Tháng Hai 2019
Khoảng giữa tháng 02/2019, Tim Cook, CEO của Apple đã có một cuộc phỏng vấn với trang NPR để trao đổi về vấn đề căng thẳng thương mại đang diễn ra giữa Mỹ và Trung Quốc, đồng thời cũng liên quan tới việc giảm giá iPhone tại thị trường đông dân nhất thế giới.
13 Tháng Hai 2019
Khoảng giữa tháng 02/2019, theo phát hiện của The Register, một hacker đã tấn công vào 16 website lớn và đánh cắp gần 620 triệu tài khoản người dùng. Số dữ liệu hiện đang được rao bán trên một trang dark web với giá trị khoảng 20,000 USD bằng Bitcoin.