Smartphone Giá Rẻ 2018 Có Thể Sẽ Được Trang Bị Màn Hình Quad HD

27 Tháng Mười Hai 20171:03 SA(Xem: 17569)
Smartphone Giá Rẻ 2018 Có Thể Sẽ Được Trang Bị Màn Hình Quad HD
Smartphone Giá Rẻ 2018 Có Thể Sẽ Được Trang Bị Màn Hình Quad HD

Dòng chip Snapdragon 670 mới của Qualcomm sẽ hỗ trợ độ phân giải Quad HD trên các thiết bị tầm trung phát hành trong năm 2018. Một số nguồn tin dự đoán, những chiếc smartphone giá rẻ trong năm 2018 có thể sẽ được trang bị màn hình với độ phân giải Quad HD.

 

Theo đó, Qualcomm được cho là đang phát triển Snapdragon 670 – dòng chip mới dành cho những chiếc smartphone tầm trung trong năm 2018 . Điểm đáng lưu ý là Snapdragon 670 sẽ hỗ trợ độ phân giải Quad HD và hệ thống camera kép trên các thiết bị có giá vừa phải. Qualcomm Snapdragon 670 mới được phát triển để thay thế cho Snapdragon 660 hiện hành. Snapdragon 660 được dùng phổ biến cho nhiều thiết bị tầm trung tại Châu Á, nhưng nó lại không phải là một giải pháp phổ biến tại thị trường Châu Âu.

 

Số hiệu rò rỉ của chip Snapdragon 670 là SDM670 và hỗ trợ cho RAM 6 GB LPDDR4X, bộ lưu trữ flash flash eMMC dung lượng 64 GB, màn hình WQHD cùng camera kép 22.6 MP & 13 MP.

 

Trong khi dòng chip Snapdragon 6xx đầu tiên có thiết kế octa-core, model mới chỉ bao gồm 6 lõi, trong đó 2 lõi Kryo 360 và 4 lõi phụ trách cho các tác vụ thông thường. Snapdragon 670 được sản xuất dựa trên quy trình 10nm mới của Samsung, dự kiến sẽ tiết kiệm điện năng hơn rất nhiều so với con chip tiền nhiệm Snapdragon 660.

58Vote
41Vote
32Vote
20Vote
12Vote
413
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
01 Tháng Sáu 2020
Quân đội Ấn Độ và Trung Quốc điều chuyển nhiều xe chiến đấu, vũ khí hạng nặng đến căn cứ gần ranh giới tại Ladakh, trong bối cảnh cuộc đối đầu giữa biên phòng hai nước tại vùng Ladakh vẫn căng thẳng suốt 25 ngày qua
01 Tháng Sáu 2020
Hôm Chủ nhật (31/05/2020), hàng trăm người đã biểu tình ở London và Berlin để chống phân biệt chủng tộc và ủng hộ các cuộc biểu tình đang lan rộng tại Mỹ.
31 Tháng Năm 2020
Samsung Electronics cho biết đã bắt đầu xây dựng một dây chuyền sản xuất nội địa mới cho chip nhớ flash NAND, để đáp ứng nhu cầu chip dành cho máy tính cá nhân và máy chủ trong bối cảnh đại dịch Covid-19 khiến nhiều người làm việc tại nhà hơn.
31 Tháng Năm 2020
Bắc Kinh đã lên kế hoạch lập Vùng Nhận dạng Phòng không (Air Defence Identification Zone – ADIZ) trên Biển Đông từ 2010, cùng thời điểm họ tuyên bố đơn phương lập ADIZ trên vùng biển Hoa Đông.
31 Tháng Năm 2020
Trang People’s Daily – cơ quan ngôn luận của chính phủ Trung Quốc – chỉ trích việc Mỹ tước trạng thái đặc biệt của Hong Kong là "can thiệp nội bộ quá sâu" và "định sẵn sẽ thất bại".
31 Tháng Năm 2020
Tối Chủ nhật (31/05/2020), thị trưởng Washington D.C Muriel Bowser ra lệnh giới nghiêm toàn thành phố từ 23h đến 6h, và huy động Vệ binh Quốc gia hỗ trợ cảnh sát đối phó người biểu tình.