Garmin Ra Mắt Phiên Bản Vivofit 4

27 Tháng Mười Hai 20171:22 SA(Xem: 28679)
Garmin Ra Mắt Phiên Bản Vivofit 4
Garmin Ra Mắt Phiên Bản Vivofit 4

Khoảng cuối tháng 12/2017, Garmin ra mắt phiên bản thứ 4 của vòng đeo sức khoẻ Vivofi,  hướng đến người dùng muốn theo dõi vận động liên tục của cơ thể. Phiên bản mới hứa hẹn sẽ mang đến chất lượng hiển thị hình ảnh trên màn hình tốt hơn, đặc biệt là dưới trời nắng, màn hình lớn hơn một chút so với Vivofit 3 nhưng không làm mất đi đặc tính quan trọng nhất của sản phẩm: thời lượng pin lên đến 1 năm.

 

Sự khác biệt của Vivofit 4 so với Vivofit 3 nằm ở thiết kế nút bấm ngay bên dưới màn hình được đổi mới thành màu kim loại thay cho màu đen. Dây đeo kiểu cũ được thay thế bằng kiểu dây luồn và cài chốt, giống trên các mẫu đồng hồ thể thao khác.

 

Vivofit 4 có thể theo dõi nhiều các hoạt động hàng ngày của người dùng, và tự động ghi lại những hoạt động như đi bộ, chạy, đạp xe hay bơi lội nhờ công nghệ nhận diện Move IQ. Dữ liệu được đồng bộ với smartphone để tuỳ chọn thêm một số tính năng như theo dõi giấc ngủ, tìm điện thoại bằng vòng đeo. Các mục tiêu hàng ngày được Garmin chỉ định trên mức độ hoạt động hiện tại, từ đó điều chỉnh cho phù hợp với từng người dùng, thúc đẩy mọi người vận động nhiều hơn.

 

Về phần mềm, Vivofit 4 có nhiều tuỳ biến về màn hình hiển thị để phù hợp cho cách phối màu trên các mẫu dây đeo. Vivofit 4 sẽ được bán ra với 2 cỡ dây đeo nhỏ (size S) và vừa (size M), có 3 tùy chọn màu cho người dùng lựa chọn với giá bán lẻ 79.99 USD. Các dây đeo mua thêm có giá tham khảo là 19.99 USD – 29.99 USD. Sản phẩm là model vòng đeo phù hợp cho người dùng vận động ở mức cơ bản, không cần đo nhịp tim hay nhận thông báo từ điện thoại.

551Vote
423Vote
32Vote
210Vote
110Vote
496
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
13 Tháng Mười Hai 2019
Tháng 12/2019, cảnh sát Nhật bắt ba nghi phạm, trong đó có thiếu niên 17 tuổi, có hành vi mua bán một lượng nhỏ uranium nghèo qua mạng.
13 Tháng Mười Hai 2019
iPhone, iPad và MacBook đều được trang bị khả năng bảo mật chặt chẽ. Đây là niềm vui đối với chủ nhân thiết bị nhưng lại là tin xấu dành cho kẻ trộm và... môi trường.
12 Tháng Mười Hai 2019
Tháng 12/2019, Nhà Trắng cho biết, ông Trump cảnh báo Moskva không được can thiệp vào bầu cử Mỹ trong cuộc họp với Ngoại trưởng Nga Sergei Lavrov.
12 Tháng Mười Hai 2019
Những chính sách được đưa ra nhằm chống lại biến đổi khí hậu có thể "thổi bay" 2,300 tỷ USD vốn hoá của các công ty niêm yết trên khắp thế giới.
12 Tháng Mười Hai 2019
Bộ quốc phòng Mỹ đang chuẩn bị cho một kịch bản có thể xảy ra, đó là khi kẻ thù phá hủy hoặc vô hiệu hóa mạng lưới GPS trong thời chiến.
12 Tháng Mười Hai 2019
Là một nhân viên vệ sinh văn phòng, Gan Xiaoge chứng kiến tăng trưởng kinh tế chóng mặt của Trung Quốc và những cơ hội mà nó mang lại.