Garmin Ra Mắt Phiên Bản Vivofit 4

27 Tháng Mười Hai 20171:22 SA(Xem: 28872)
Garmin Ra Mắt Phiên Bản Vivofit 4
Garmin Ra Mắt Phiên Bản Vivofit 4

Khoảng cuối tháng 12/2017, Garmin ra mắt phiên bản thứ 4 của vòng đeo sức khoẻ Vivofi,  hướng đến người dùng muốn theo dõi vận động liên tục của cơ thể. Phiên bản mới hứa hẹn sẽ mang đến chất lượng hiển thị hình ảnh trên màn hình tốt hơn, đặc biệt là dưới trời nắng, màn hình lớn hơn một chút so với Vivofit 3 nhưng không làm mất đi đặc tính quan trọng nhất của sản phẩm: thời lượng pin lên đến 1 năm.

 

Sự khác biệt của Vivofit 4 so với Vivofit 3 nằm ở thiết kế nút bấm ngay bên dưới màn hình được đổi mới thành màu kim loại thay cho màu đen. Dây đeo kiểu cũ được thay thế bằng kiểu dây luồn và cài chốt, giống trên các mẫu đồng hồ thể thao khác.

 

Vivofit 4 có thể theo dõi nhiều các hoạt động hàng ngày của người dùng, và tự động ghi lại những hoạt động như đi bộ, chạy, đạp xe hay bơi lội nhờ công nghệ nhận diện Move IQ. Dữ liệu được đồng bộ với smartphone để tuỳ chọn thêm một số tính năng như theo dõi giấc ngủ, tìm điện thoại bằng vòng đeo. Các mục tiêu hàng ngày được Garmin chỉ định trên mức độ hoạt động hiện tại, từ đó điều chỉnh cho phù hợp với từng người dùng, thúc đẩy mọi người vận động nhiều hơn.

 

Về phần mềm, Vivofit 4 có nhiều tuỳ biến về màn hình hiển thị để phù hợp cho cách phối màu trên các mẫu dây đeo. Vivofit 4 sẽ được bán ra với 2 cỡ dây đeo nhỏ (size S) và vừa (size M), có 3 tùy chọn màu cho người dùng lựa chọn với giá bán lẻ 79.99 USD. Các dây đeo mua thêm có giá tham khảo là 19.99 USD – 29.99 USD. Sản phẩm là model vòng đeo phù hợp cho người dùng vận động ở mức cơ bản, không cần đo nhịp tim hay nhận thông báo từ điện thoại.

551Vote
423Vote
32Vote
210Vote
110Vote
496
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
07 Tháng Tám 2019
Khoảng đầu tháng 08/2019, Samsung sẽ ra mắt dòng Galaxy Note 10. Tuy nhiên, trước đó, hãng quyết định hướng sự chú ý tới Exynos 9825, con chip sẽ cung cấp sức mạnh cho flagship mới.
07 Tháng Tám 2019
Khoảng đầu tháng 08/2019, Samsung tuyên bố hợp tác với AMD, để tích hợp những bộ xử lý đồ họa vào smartphone trong tương lai của hãng. Theo cam kết, AMD sẽ cung cấp chip đồ họa tích hợp dành cho thiết bị di động, với khả năng tiêu thụ điện năng cực thấp và hiệu năng cao, dựa trên nền tảng AMD Radeon.
07 Tháng Tám 2019
Khoảng đầu tháng 08/2019, Microsoft Threat Intelligence Center (MTIC), một trong những đơn vị chuyên trách vấn đề bảo mật của Microsoft, cáo buộc một nhóm hacker khét tiếng của Nga, APT28 hay còn gọi là Fancy Bear đã lợi dụng lỗ hổng của điện thoại VoIP, máy in cũng như của chip giải mã video trong nhiều thiết bị để tấn công nhiều mục tiêu ở Mỹ, trong đó có các doanh nghiệp và tổ chức khác nhau.
07 Tháng Tám 2019
Hiện tại là tháng thích hợp để quan sát Sao Mộc.
07 Tháng Tám 2019
Khoảng đầu tháng 08/2019, sau khi CEO Tim Cook không thành công trong việc thuyết phục tổng thống Trump gỡ bỏ hàng rào thuế quan cho những thiết bị của Apple sản xuất tại Trung Quốc và nhập vào Mỹ, nhà phân tích Ming-Chi Kuo đã đưa ra dự đoán rằng Apple sẽ tự chịu khoản thuế phụ trội thay vì tăng giá sản phẩm, gây ảnh hưởng tới người tiêu dùng ở Mỹ.
07 Tháng Tám 2019
Khoảng đầu tháng 08/2019, trong bài phát biểu sau hai vụ tấn công bằng súng tại Texas và Ohio, gây ra cái chết của 29 người, Tổng thống Mỹ Donald Trump cho rằng cần làm tốt hơn việc xác định và cảnh báo sớm những kẻ có khả năng trở thành sát thủ xả súng hàng loạt. Ông yêu cầu các mạng xã hội tìm cách để làm được điều này.