Garmin Ra Mắt Phiên Bản Vivofit 4

27 Tháng Mười Hai 20171:22 SA(Xem: 29316)
Garmin Ra Mắt Phiên Bản Vivofit 4
Garmin Ra Mắt Phiên Bản Vivofit 4

Khoảng cuối tháng 12/2017, Garmin ra mắt phiên bản thứ 4 của vòng đeo sức khoẻ Vivofi,  hướng đến người dùng muốn theo dõi vận động liên tục của cơ thể. Phiên bản mới hứa hẹn sẽ mang đến chất lượng hiển thị hình ảnh trên màn hình tốt hơn, đặc biệt là dưới trời nắng, màn hình lớn hơn một chút so với Vivofit 3 nhưng không làm mất đi đặc tính quan trọng nhất của sản phẩm: thời lượng pin lên đến 1 năm.

 

Sự khác biệt của Vivofit 4 so với Vivofit 3 nằm ở thiết kế nút bấm ngay bên dưới màn hình được đổi mới thành màu kim loại thay cho màu đen. Dây đeo kiểu cũ được thay thế bằng kiểu dây luồn và cài chốt, giống trên các mẫu đồng hồ thể thao khác.

 

Vivofit 4 có thể theo dõi nhiều các hoạt động hàng ngày của người dùng, và tự động ghi lại những hoạt động như đi bộ, chạy, đạp xe hay bơi lội nhờ công nghệ nhận diện Move IQ. Dữ liệu được đồng bộ với smartphone để tuỳ chọn thêm một số tính năng như theo dõi giấc ngủ, tìm điện thoại bằng vòng đeo. Các mục tiêu hàng ngày được Garmin chỉ định trên mức độ hoạt động hiện tại, từ đó điều chỉnh cho phù hợp với từng người dùng, thúc đẩy mọi người vận động nhiều hơn.

 

Về phần mềm, Vivofit 4 có nhiều tuỳ biến về màn hình hiển thị để phù hợp cho cách phối màu trên các mẫu dây đeo. Vivofit 4 sẽ được bán ra với 2 cỡ dây đeo nhỏ (size S) và vừa (size M), có 3 tùy chọn màu cho người dùng lựa chọn với giá bán lẻ 79.99 USD. Các dây đeo mua thêm có giá tham khảo là 19.99 USD – 29.99 USD. Sản phẩm là model vòng đeo phù hợp cho người dùng vận động ở mức cơ bản, không cần đo nhịp tim hay nhận thông báo từ điện thoại.

551Vote
423Vote
32Vote
210Vote
110Vote
496
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
27 Tháng Mười Hai 2018
Tháng 12/2018, Qualcomm liên tiếp chiến thắng Apple trong các vụ kiện cáo bản quyền sáng chế. Thậm chí, tòa án tại Đức và Trung Quốc đã ra lệnh cấm bán một số mẫu iPhone. Tuy nhiên, Qualcomm lại là bị cáo trong một số vụ kiện do Apple và chính phủ Mỹ đệ đơn. Thậm chí, Qualcomm cũng đang gặp rắc rối tại Hàn Quốc. Năm 2016, Ủy ban Thương mại Hàn Quốc (KFTC) đã phạt Qualcomm khoản tiền tương đương 915 triệu USD vì lạm dụng bằng sáng chế. Hãng sản xuất chip không chấp nhận phán quyết và kết quả là một đơn kiện đã được KFTC đệ trình.
27 Tháng Mười Hai 2018
Khoảng cuối tháng 12/2018, theo trang CoinDesk, Bitmain, hãng sản xuất chip và thiết bị cày tiền ảo lớn nhất thế giới đã bắt đầu việc tinh giảm biên chế, giai đoạn có thể khiến cho hơn 50% tổng số nhân viên của hãng bị cho nghỉ việc.
27 Tháng Mười Hai 2018
Trước tiên, hãy quên đi những công cụ an ninh nhà thông minh thông thường chúng ta vẫn thường thấy, vì ta đang nói về những “hang dơi” (nơi ở của nhân vật Người Dơi Batman) ngoài đời thật, với cửa sổ và cửa kéo chống đạn, và thậm chí là những dải laser chiếu ngang các lối ra vào chẳng khác gì những tấm rèm vô hình. Mọi vị trí trong những ngôi nhà thông minh như vậy đều được xem xét kỹ lưỡng, và đối với giới siêu giàu, không có khoản chi nào được xem là quá đắt tiền.
27 Tháng Mười Hai 2018
Khoảng cuối tháng 12/2018, Samsung phát hành bản cập nhật Android 9 Pie cho bộ đôi smartphone flagship Galaxy S9 và S9+. Qua ứng dụng Samsung Members, hãng cũng đã công khai lịch cập nhật phiên bản Android mới nhất cho các dòng thiết bị ra mắt gần đây nhất.
27 Tháng Mười Hai 2018
Ở Mỹ, hiện chưa có những điều luật rõ ràng về tự do cá nhân liên quan đến nhận diện gương mặt trong khi Trung Quốc đã quy định từ lâu.
26 Tháng Mười Hai 2018
Khoảng cuối tháng 12/2018, hãng dược phẩm Teva Pharmaceutical Industries thông báo thiết bị ống hít thông minh ProAir Digihaler đã được FDA phê chuẩn an toàn cho người sử dụng. ProAir Digihaler là sản phẩm ống hít chứa albuterol sulfate hỗ trợ người mắc các chứng bệnh về hô hấp như hen suyễn, co thắt phế quản và tắc nghẽn phổi từ 4 tuổi trở lên, đồng thời tích hợp cảm biến theo dõi trong quá trình sử dụng và truyền dữ liệu về ứng dụng đi kèm trên smartphone thông qua kết nối Bluetooth. Mỗi ống hít ProAir Digihaler chứa 200 liều albuterol sulfate 117 mcg và có thời hạn sử dụng lên đến 13 tháng kể từ ngày mở hộp.