Các Chuyên Gia Có Uy Tín Nhận Định iPhone 6 Plus Là “Tiêu Chuẩn Vàng” Của Camera Smartphone

26 Tháng Chín 20144:03 CH(Xem: 20943)
Các Chuyên Gia Có Uy Tín Nhận Định iPhone 6 Plus Là “Tiêu Chuẩn Vàng” Của Camera Smartphone
blank
Dù rằng iPhone 6 Plus đang mang các tai tiếng về vấn đề cong vênh. Các chuyên gia có uy tín tại DxO Labs đã tiến hành thử nghiệm rộng rãi trên cặp đôi iPhone 6iPhone 6 Plus và nhận định rằng camera của chúng có chất lượng tốt nhất trong thị trường smartphone hiện nay.

Trong bảng xếp hạng do mình đưa ra, DxO Labs cho biết cặp đôi iPhone mới đã thiết lập một tiêu chuẩn vàng cho chất lượng camera của smartphone. Cả 2 quả ‘Táo’ này đều có chất lượng rất tốt và đáng tin cậy trong chế độ tự động ở một loạt các điều kiện ánh sáng khác nhau, chúng đều có thể tự động lấy nét nhanh và chính xác. Ảnh chụp bởi camera chỉ 8MP này, cả trong nhà hay ngoài trời, vẫn được cải thiện ở mức độ cao về chi tiết. Trong điều kiện sáng yếu, giảm nhòe và hạt được xử lý rất tốt”.



blank

Nhìn vào bảng xếp hạng, ta thấy rõ rằng dù camera của cặp iPhone mới này của Apple chỉ có 8 MP nhưng chúng lại thực hiện chụp hình tốt hơn cả các camera được ghi thông số 13 MP hoặc cao hơn khác. Ngoài ra, Samsung Galaxy S5, Sony Xperia Z2Z3 cũng có camera được đánh giá cao trong cuộc thử nghiệm này.

Các bài viết sau sẽ đưa ra những cái nhìn cụ thể hơn để đọc giả có thể nắm rõ và tự đánh giá, lựa chọn “tiêu chuẩn vàng” cho riêng mình.

514Vote
40Vote
31Vote
21Vote
11Vote
4.517
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
06 Tháng Giêng 2021
Tổng thống Indonesia Joko Widodo sẽ là người đầu tiên được tiêm vaccine ngừa Covid-19 vào ngày 13/01/2021, chính thức khởi động chương trình tiêm chủng tại quốc gia đông dân nhất Đông Nam Á.
06 Tháng Giêng 2021
Qualcomm đã thông báo rằng CEO Steve Mollenkopf sẽ từ chức, sau khi đã dẫn dắt công ty trải qua một giai đoạn bất thường và tuyên bố chiến tranh với một trong những khách hàng quan trọng nhất của mình: Apple.
06 Tháng Giêng 2021
Đây là thông cáo chính thức đầu tiên được chính quyền Trump đưa ra có đề cập đến quốc gia đứng sau vụ tấn công.
05 Tháng Giêng 2021
Trung Quốc tuyên bố sẽ không cấp visa cho nhóm chuyên gia của WHO đến Vũ Hán điều tra nguồn gốc Covid-19, dù một số thành viên đã lên đường.
05 Tháng Giêng 2021
Khoảng hơn 50 nhà hoạt động ủng hộ dân chủ Hong Kong đã bị bắt theo luật an ninh, trong đó có John Clancy, người mang quốc tịch Mỹ.
05 Tháng Giêng 2021
Cựu tổng thống Mỹ Barack Obama cho rằng các nguyên tắc cơ bản của nền dân chủ Mỹ đang bị đe dọa, sau khi ông Trump gọi điện "đòi phiếu" ở tiểu bang Georgia.