Apple Yêu Cầu CEO Tim Cook Dùng Máy Bay Riêng

29 Tháng Mười Hai 201712:00 SA(Xem: 16964)
Apple Yêu Cầu CEO Tim Cook Dùng Máy Bay Riêng
Apple Yêu Cầu CEO Tim Cook Dùng Máy Bay Riêng

Trong năm tài chính 2017, CEO Tim Cook của Apple đã nhận được mức lương 3.06 triệu USD cùng với khoảng tiền thưởng 9.33 triệu USD, và nắm giữ 89.2 triệu USD cổ phiếu của công ty. Như vậy, tổng thu nhập của CEO Tim Cook trong năm 2017 lên đến 102 triệu USD.

 

Thông tin đã được Apple chia sẻ với trang Bloomberg để chuẩn bị cho cuộc họp cổ đông thường niên của công ty, sẽ diễn ra vào ngày 13/02/2018. Các nhân viên điều hành của Apple như Luca Maestri, Angela Ahrendts, Johny Srouji, Dan Riccio, và Bruce Sewell, tất cả đều sẽ nhận được khoảng tiền thưởng hơn 3 triệu USD, nâng tổng thu nhập trong năm, bao gồm lương và cổ phần, lên đến khoảng 24.2 triệu USD/người.

 

Cùng với công bố thu nhập, ban điều hành của Apple hiện còn yêu cầu CEO Tim Cook phải sử dụng máy bay cá nhân cho công việc và đi lại. Chính sách mới đã được bổ sung thêm từ năm 2017, vì lợi ích an ninh và hiệu quả cho vai trò CEO quan trọng của Tim Cook. Trong năm 2017, chi phí đi lại bằng máy bay của Cook vào khoảng 93,109 USD, và Apple cũng chi thêm 224,216 USD vào các biện pháp bảo vệ an toàn cho ông.

517Vote
42Vote
35Vote
25Vote
12Vote
3.931
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
14 Tháng Tư 2020
Giới chức Úc đang điều tra xem liệu một nhóm nhân viên y tế bất hợp pháp có đứng sau đợt tăng đột biến các ca nhiễm Covid-19 ở đảo Tasmania hay không.
13 Tháng Tư 2020
Vương quốc Anh đã xác nhận kế hoạch cho một ứng dụng sẽ cảnh báo người dùng nếu gần đây họ đã ở gần một người bị nghi ngờ nhiễm Covid-19.
13 Tháng Tư 2020
Khoảng 300,000 lao động trong lĩnh vực xây dựng và sản xuất đã quay lại làm việc ở khu vực Madrid khi Tây Ban Nha nới lỏng phong toả.
13 Tháng Tư 2020
Hàng nghìn cửa hàng trên khắp nước Áo sẽ mở cửa trở lại vào thứ Ba (14/04/2020) khi Áo trở thành một trong những nước Châu Âu đầu tiên nới lỏng phong toả.
13 Tháng Tư 2020
Bảy tiểu bang Đông Bắc Mỹ và ba tiểu bang ở Bờ Tây đã hình thành các hiệp ước khu vực vào thứ Hai (13/04/2020) nhằm điều phối việc dần mở cửa trở lại các hoạt động kinh tế khi đại dịch có vẻ như bắt đầu suy yếu dần.
13 Tháng Tư 2020
Tòa án tối cao sẽ bắt đầu tiến hành các phiên tranh luận miệng thông qua hội họp trực tuyến, một thay đổi lớn được thúc đẩy bởi đại dịch Covid-19.