Apple Yêu Cầu CEO Tim Cook Dùng Máy Bay Riêng

29 Tháng Mười Hai 201712:00 SA(Xem: 17081)
Apple Yêu Cầu CEO Tim Cook Dùng Máy Bay Riêng
Apple Yêu Cầu CEO Tim Cook Dùng Máy Bay Riêng

Trong năm tài chính 2017, CEO Tim Cook của Apple đã nhận được mức lương 3.06 triệu USD cùng với khoảng tiền thưởng 9.33 triệu USD, và nắm giữ 89.2 triệu USD cổ phiếu của công ty. Như vậy, tổng thu nhập của CEO Tim Cook trong năm 2017 lên đến 102 triệu USD.

 

Thông tin đã được Apple chia sẻ với trang Bloomberg để chuẩn bị cho cuộc họp cổ đông thường niên của công ty, sẽ diễn ra vào ngày 13/02/2018. Các nhân viên điều hành của Apple như Luca Maestri, Angela Ahrendts, Johny Srouji, Dan Riccio, và Bruce Sewell, tất cả đều sẽ nhận được khoảng tiền thưởng hơn 3 triệu USD, nâng tổng thu nhập trong năm, bao gồm lương và cổ phần, lên đến khoảng 24.2 triệu USD/người.

 

Cùng với công bố thu nhập, ban điều hành của Apple hiện còn yêu cầu CEO Tim Cook phải sử dụng máy bay cá nhân cho công việc và đi lại. Chính sách mới đã được bổ sung thêm từ năm 2017, vì lợi ích an ninh và hiệu quả cho vai trò CEO quan trọng của Tim Cook. Trong năm 2017, chi phí đi lại bằng máy bay của Cook vào khoảng 93,109 USD, và Apple cũng chi thêm 224,216 USD vào các biện pháp bảo vệ an toàn cho ông.

517Vote
42Vote
35Vote
25Vote
12Vote
3.931
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
19 Tháng Giêng 2020
5 quốc gia có công dân thiệt mạng khi tên lửa Iran bắn nhầm máy bay Ukraine yêu cầu Tehran bồi thường cho gia đình nạn nhân.
19 Tháng Giêng 2020
Cơ quan Kiểm toán Chính phủ kết luận phòng ngân sách Nhà Trắng phạm luật khi đóng băng viện trợ quân sự để gây áp lực với Ukraine.
19 Tháng Giêng 2020
Thượng viện Mỹ thông qua hiệp định thương mại Bắc Mỹ mới với số phiếu áp đảo, trao cho Trump chiến thắng thương mại lớn thứ hai.
19 Tháng Giêng 2020
Indonesia, nền kinh tế lớn nhất Đông Nam Á, đang hướng tới trở thành thị trường chứng khoán lớn nhất khu vực.
18 Tháng Giêng 2020
Cổ phiếu Alphabet lập đỉnh mới khi tăng 0.76%, kéo vốn hóa công ty lên 1,000 tỷ USD.
18 Tháng Giêng 2020
Khoảng giữa tháng 01/2020, cơ quan chức năng Nhật Bản ghi nhận trường hợp đầu tiên nhiễm virus lạ, vài ngày sau Thái Lan.